Samsung Galaxy S9 sẽ chụp hình đẹp gấp 4 lần so với iPhone X!

Samsung từ lâu đã là người dẫn đầu khi nói về hiệu năng của máy ảnh và giờ đây hiệu năng video của nó có thể sẽ thu hút được rất nhiều thú vị cho dòng sản phẩm Galaxy S và Note khi nó ra mắt.

Theo một báo cáo trong tuần này, Samsung đã thiết kế một cảm biến hình ảnh mới có khả năng chụp lên đến 1.000 khung hình / giây, với sản xuất hàng loạt bắt đầu vào tháng 11. Một cảm biến như vậy sẽ cho phép quay video tốc độ 40x, như trong điện thoại thông minh XZ Premium của Sony và nhanh hơn iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Image result for galaxy s9

Bộ cảm biến của Samsung bao gồm một thiết kế ba lớp với bộ xử lý logic và bộ nhớ nhanh được tích hợp trong chip. Việc bổ sung bộ nhớ on-chip cho phép bộ cảm biến mới lưu trữ dữ liệu video cục bộ ở tốc độ cao trước khi nó được lưu lại bởi ứng dụng camera. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là khoảng thời gian tối đa của đoạn phim quay chậm được giới hạn bởi số lượng bộ nhớ được tích hợp vào bộ cảm biến và do đó có khả năng kéo dài không quá vài giây.

Thiết kế của Samsung hơi khác so với của Sony (cũng sử dụng chip ba lớp) trong đó bộ nhớ được gắn với mặt sau của thiết kế cảm biến hai lớp hiện tại chứ không phải là kẹp giữa bộ cảm biến hình ảnh và các thành phần logic.

Related image

Theo báo cáo, thay đổi này chỉ đơn giản là một cách để Samsung tránh được vi phạm bản quyền của Sony. Kỹ thuật này chịu bất lợi về mặt năng suất và chi phí, vì nếu thất bại trong một trong ba lớp kết quả là toàn bộ chip sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, Samsung có lợi thế cạnh tranh trong khả năng kết hợp các chip nhớ gia đình của họ chứ không phải là tìm nguồn cung cấp từ bên thứ ba.

Bộ cảm biến ba lớp mới của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh Galaxy, mặc dù các bản phát hành Galaxy trước đây là một điều có thể xảy ra, nhưng Samsung có thể sử dụng các bộ cảm biến của nó có thể thay thế cho các phiên bản Sony tương đương với khách hàng. phiên bản mà họ nhận được.

Image result for galaxy s9

Khả năng video 1000fps trong Galaxy S9 sẽ vượt xa các thiết bị cầm tay iPhone 8 và iPhone X mới được phát hành, có khả năng 240 khung hình / giây, nhưng thời gian ghi âm hạn chế sẽ hạn chế lợi thế này với các clip ngắn, một số sẽ được xem là một mánh lới quảng cáo tính năng ghi hình nghiêm túc.

SamFans

SamFans