Galaxy S9 sẽ có nhận diện khuôn mặt “xịn” hơn iPhone X và cuộc chiến công nghệ của Samsung với Apple

Các tin đồn rò rỉ về Samsung Galaxy S9 đang được lan truyền rất nhanh. Sự rò rỉ đầu tiên trên điện thoại smartphone đã được phát hiện vào đầu năm 2017. Người ta tin tưởng rằng do quá trình sản xuất được cải tiến, Samsung có thể đẩy nhanh sự phát triển của điện thoại thông minh. Với iPhone X, Apple đã tăng khá nhiều cổ phần trong thế giới điện thoại smartphone. Và Samsung sẽ lặp lại điều đó với họ 1 lần nữa với Samsung Galaxy S9.

Image result for galaxy s9

Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845 của Qualcomm và chắc chắn nó sẽ có chức năng nhận diện khuôn mặt 3D – theo như các nguồn tin đáng tin cậy cho biết. Face ID đánh dấu sự ra mắt chính thức của công nhận khuôn mặt 3D trong thế giới di động. Và đó là Apple đang mở ra sự thay đổi. Tuy nhiên, có vẻ như Android sẽ bắt kịp sớm hơn dự kiến.

Related image

Samsung sẽ giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D Facial trên Samsung Galaxy S9. Các nguồn cung cấp của Trung Quốc tin rằng Samsung đang trên đường để đánh bại kỹ thuật của Face ID của iPhone X.

Related image

Ngoài ra, Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị con chip mạnh nhất là Snapdragon 845 của Qualcomm, được phát hành trong buổi lễ MWC vào năm tới. Thiết bị sẽ hiển thị các phiên bản trước của nó, với màn hình thấp hơn và cao hơn và màn hình hiển thị cao hơn. Tỉ lệ màn hình của Samsung Galaxy S9 hoàn toàn khác so với những người tiền nhiệm, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem điện thoại smartphone mới của Samsung khi nó ra mắt và đối chọi với iPhone X của Apple.

Với tài nguyên khổng lồ của công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc, họ hoàn toàn có thể làm được như vậy. Tất nhiên, Apple sẽ không muốn nó xảy ra và họ chắc chắn sẽ tìm mọi cách để vượt lên. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần dưới đây và hãy theo dõi trang của chúng tôi thường xuyên. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất cho bạn.