Samsung Galaxy S9 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến với cấu hình cực mạnh

Phần mềm cho Samsung Galaxy S9 đã được phát triển, ít nhất là theo một nguồn đáng tin cậy.

Samsung vừa mới tung ra điện thoại thông minh mới nhất, Galaxy Note 8. Tuy nhiên, dường như gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc đang tìm kiếm cơ hội tiếp theo để cạnh tranh với Apple và có lẽ là nhắn vào chiếc iPhone X.

Image result for galaxy s9

Theo Sammobile, Samsung đã bắt đầu phát triển phần cứng cho hai mô hình Samsung Galaxy S9. Để tham khảo, Sammobile là một blog chuyên nghiệp của Samsung, có hồ sơ theo dõi chính xác cao cho rò rỉ điện thoại Samsung.

Báo cáo lưu ý rằng các tên phần vững như sau: G960FXXU0AQI5 và G965FXXU0AQI5. Từ những moniker này, chúng ta có thể phân biệt được số model cho điện thoại Samsung hàng đầu. Samsung Galaxy S9 có lẽ sẽ được gọi là SM-G960, trong khi Galaxy S9 + có thể sẽ được gọi là SM-G965.

Đó không phải là một bất ngờ lớn, vì trước đó, Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã sử dụng số mã hiệu SM-G950 và SMG955 tương ứng.

Image result for galaxy s9

Cũng cần lưu ý rằng năm ngoái, sự phát triển phần mềm của Samsung cho Galaxy S8 đã bắt đầu hai tuần sau đó. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy sự ra mắt sớm hơn cho Galaxy S9 vào năm tới. Điều này đã được đồn đại nhiều lần trước đó, với những rò rỉ trước đây cho thấy chúng tôi sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 2, và một phiên bản bán lẻ rất ngắn ngay sau đó.

Thật không may, mặc dù niềm tin rất lớn vào sự rò rỉ của Sammobile, nhưng nhiều chuyên gia vẫn phải thận trọng. Họ không thể xác minh một bản báo cáo như vậy, và chúng tôi sẽ không thực sự biết sự thật cho đến khi một thông báo chính thức từ Samsung được đưa ra vào đầu năm 2018.