Samsung Galaxy S7 là smartphone đầu tiên sở hữu camera pixel kép

Bắt đầu từ công nghệ chụp ảnh lấy nét theo pha máy PDAF, Samsung đã nâng tầm cao mới khi sử dụng công nghệ mới nhất thời điểm hiện tại đó là công nghệ Dual Pixel – Pixel kiểu mới.

Trong những năm trở lại đây, các hãng smartphone lớn đã không ngừng nâng cấp chăm chút cho carema của mình với những thông số khủng hay những công cụ hỗ trợ đa năng và tối ưu nhất. Từ camera có số megapixel ngày càng lớn (hiện tại đã trên 16MP) và còn được trang bị thêm nhiều mô – đun (module) thế hệ mới nhất. Khi so về mặt độ điểm ảnh với Samsung Galaxy S6 thì sản phẩm mới nhất của Samsung là giá Samsung Galaxy S7 lớn hơn 55% và đặc biệt hơn nữa khi chiếc điện thoại này còn sở hữu camera pixel kép đầu tiên trên thị trường smartphone thế giới hiện nay.

giá Samsung Galaxy S7 bao nhiêu

Như vậy công nghệ Dual Pixel mới nhất này có đặc điểm gì nổi bật mà công nghệ PDAF không có. PDAF nổi bật với vai trò lấy nét nhanh và bổ sung thêm 10% tổng số điểm ảnh trên bề mặt cảm biến các đi-ốt quang (lấy nét), đó là những ưu điểm nổi bật mà công PDAF có được. Những gì mà công nghệ Dual Pixel trên camera có trên giá Samsung Galaxy S7 bao nhiêu có được là khẳng định vị thế mới khi bố trí một lúc hai đi-ốt quang trên cùng một điểm ảnh, đây là điều mà chưa có camera nào trên thị trường có được. Ngoài ra công nghệ này còn giúp tốc độ quay, lấy nét và độ chính xác cao tuyệt đối.

Tại triển lãm MWC 2016 mới đây, Sony cũng vừa giới thiệu công nghệ lấy nét Predictive Hybrid Autofocus (tự động lấy nét theo dự đoán) mới trên Sony X. Có thể giá Samsung Galaxy S7 bao nhiêu và Sony X sắp tới sẽ cạnh tranh xem camera của ai là ĐỈNH nhất trong thời gian sắp tới.

SamFans

SamFans