Samsung Galaxy S7 Edge sẽ là sản phẩm thay thế hoàn hảo của Galaxy Note 7

Dù không muốn nhưng bạn bắt buộc phải chia tay chiếc smartphone yêu thích Samsung Galaxy Note 7 và chuyển qua sử dụng một điện thoại khác để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, sản phẩm nào sẽ đóng vai trò thay thế cho Galaxy Note 7 – mẫu smartphone được cho là hoàn thiện tốt nhất, đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung?

Nếu vẫn muốn lựa chọn các sản phẩm đến từ Samsung, câu trả lời tốt nhất cho bạn chính là Galaxy S7 Edge và samsung s6 edge xách tay. Nhưng thực sự chỉ có Galaxy S7 Edge mới gần được như Note 7 nhất cả về thiết kế lẫn tính năng.

Untitled

Galaxy S7 Edge và Galaxy Note 7 đều có thiết kế gần như nhau với màn hình cong 2 cạnh. Phần cạnh cong dày hơn trên Galaxy S7 Edge đem lại cảm giác chắc chắn và bền hơn.

android

So với Samsung s7 xách tay thì Galaxy S7 Edge không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, camera sắc nét mà còn có thể chống nước như Galaxy Note 7, đều đạt tiêu chuẩn IP68 với khả năng ngâm dưới nước 1,5 mét trong 30 phút. Thậm chí viên pin trên Galaxy S7 Edge còn có dung lượng lớn hơn (3.600 mAh so với 3.500 mAh) nên cho thời lượng sử dụng lâu hơn. Điểm thiếu duy nhất của Galaxy S7 Edge so với chiếc smartphone đã “quá cố” là chiếc bút S Pen biến hóa tạo ra một nét riêng biệt mà không sản phẩm nào có được.

photo-1-1457449770164

Nếu tình yêu của bạn với “Sam” không đủ lớn và bạn đã quá ám ảnh với sự cố cháy nổ vừa qua nên muốn “thoát li” hẳn Samsung, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác như iPhone 7 Plus. Đây là đối thủ lớn nhất của Galaxy Note 7, cũng sở hữu màn hình lớn, đặc biệt là máy còn có camera kép, cấu hình cực mạnh với chip Apple A10 cùng bộ nhớ RAM 3 GB. Mẫu Sony Xperia XZ mạnh mẽ giá tốt vừa lên kệ, HTC 10 với camera sắc nét và cả LG V20 mới ra mắt gần đây cũng là một lựa chọn không tồi.

SamFans

SamFans