Xiaomi Redmi Note 4 cạnh tranh với Huawei P9 và LG G5 bằng việc trang bị thêm camera kép?

New: Samsung Galaxy Note Edge xách tay có màn hình cong
Xu hướng trang bị camera kép trên smartphone có vẻ đang là “mốt” của năm nay khi camera kép lần lượt được trang bị trên những sản phẩm của những hãng smartphone nổi tiếng như LG, Huawei và giờ đây là Xiaomi.

xiaomi-redmi-note-4-camera-kep

Vào đầu năm, LG đã tung ra siêu phẩm LG G5 được trang bị cụm camera kép đầu tiên trên thị trường smartphone, sau đó là P9 của Huawei cũng được trang bị camera kép cao cấp này. Theo đó, cũng đang có một nguồn tin là Xiaomi sẽ cho ra mắt chiếc Xiaomi Redmi Note 4 sở hữu camera kép ấn tượng.
Xiaomi được coi là một hãng smartphone luôn muốn đi theo xu hướng hiện nay, việc ra mắt Xiaomi Redmi Note 4 trang bị camera kép cũng nhằm tạo ra một chiếc smartphoe có tính năng mới mẻ hơn so mới những model tiền nhiệm khác của Xiaomi.

g5-camerakep
Tuy được trang bị tính năng camera kép ấn tượng nhưng Xiaomi vẫn giữ được thương hiệu giá rẻ khi giá bán Redmi Note 4 vẫn thuộc phân khúc giá tầm trung. Bên cạnh đó, ngoài phần camera kép này thì các chuyên gia công nghệ dự đoán rằng thiết kế bề ngoài của Xiaomi Redmi Note 4 sẽ không có gì thay đổi quá khác biệt so với những mẫu cũ.
Về cấu hình, Redmi Note 4 có thể sẽ được trang bị chip vi xử lý Helio X20, kích thước màn hình sẽ là 5,5inch có độ phân giải Full HD và có thể được trang bị cổng USB Type-C mới nhất.
Tóm lại, nếu XIaomi Redmi Note 4 thật sự được trang bị camera kép thì Xiaomi sẽ chính thức là đối thủ nặng ký của Huawei và LG, vì ai cũng biết sản phẩm của Xiaomi sẽ có mức giá rẻ hơn những hãng smartphone khác có cùng tính năng.
Tuy chưa có thông tin chính xác về cấu hình cũng như giá bán nhưng Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được ra mắt vào quý 3 năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem Xiaomi Redmi Note 4 sẽ mang lại những gì nhé.