Samsung Galaxy S7 liên tục cháy hàng, Samsung gấp rút tăng lượng hàng tại Việt Nam

Từ một số thông tin tổng hợp từ các trang công nghệ lớn, chỉ trong vài ngày được bán ra tại Việt Nam, theo ước tính sơ bộ thì doanh số bộ đội Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu đã tăng gấp ba lần so với đợt đầu bán ra của Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.

giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Nhanh chóng Samsung đã phải giải quyết vấn đề tại thị trường Việt Nam bằng cung cấp 5000 chiếc Samsung Galaxy S7 và S7 Edge để kịp đáp ứng nhu cầu và sức mua quá lớn đến từ người dùng trong nước. Được biết, tình hình mua bán của bộ đội Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu cũng hết sức khả quan. Chi tiết hơn về vần đề doanh thu, thị trường Hàn Quốc đã bán ra 100.000 chiếc chỉ vỏn vẹn 2 ngày đầu tiên. Tiếp đến thị trường Châu Âu, thì doanh số mà hai sản phẩm này mang lại là 250% so với doanh thu S6/S6 Edge.

Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu

Dường như sự nâng cấp cải tiến về mặt thiết kế và cấu hình kèm theo camera sắc nét, khả năng chống nước vượt trội đã khiến cho bộ đội Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu cũng dễ hiểu doanh số mang lại là thành công đến nhường nào. Ngoài ra, 2 mẫu smartphone đình đám của Samsung năm nay cũng có giá tốt hơn so với những phiên bản tiền nhiệm.