các lý do nên lựa chọn xiaomi mi 5 vỏ gốm?

xiaomi mi5 vỏ gốm là smartphone ra mắt vào ngày 6/4, sau xiaomi mi5. Điều đặc biệt của điện thoại Mi 5 mới này là được làm từ vỏ gốm cao cấp có khả năng chống trầy xước cao. Vậy vì sao người dùng nên lựa chọn Mi 5 vỏ gốm?

thay man hinh xiaomi redmi note 3 pro

xiaomi-mi5

Được biết, xiaomi mi5 vỏ gốm được nâng cấp vẻ ngoài màn hình 5.15 inch cùng độ phân giải full HD. sản phẩm này được cải tiến chip xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ, camera chính 16MP cho uy tín ảnh chụp và quay video uy tín.

Điều vượt trội có thể kể đến ở điện thoại xiaomi mi5 mới này là vỏ được làm bằng gốm cao cấp, giúp chồng trầy xước tuyệt đối. Trước đó, có một đoạn video đăng tải 1 thử nghiệm về độ chống trầy xước của chiếc Mi 5 vỏ gốm. Theo đó, xiaomi mi5 vỏ gốm đã bị tra tấn bằng nhiều dụng cụ khác nhau như chìa khóa, bấm bóng tay, giũa mài, cưa… và thậm chí là mũi khoan bê tông. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của các bạn đó là chiếc Mi 5 vỏ gốm không hề bị trầy xước Dường như là một chút.

thay man hinh xiaomi mi5

xiaomi-mi-5-thiet-ke

Có thể thấy, ngoài thông số kỹ thuật khủng mà xiaomi mi5 vỏ gốm được cải tiến, vẻ ngoài được cải tiến vỏ gốm cao cấp siêu chống trầy của chiếc dt thông minh này cũng là 1 nhân tố nổi trội tạo nên thương hiệu Mi 5 vỏ gốm.

SamFans

SamFans