Đâu mới là tính năng khiến Samsung S7 đáng giá đến từng xu ?

Sau công cuộc chinh chiến trong cuộc đua về ngôi vị vô địch về megapixels, đỉnh điểm là với camera 16 MP trên bộ đội Samsung S6, S6 Edge. Và trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã khiến người dùng không khỏi bắt ngờ khi giảm megapixel trên giá Samsung S7 và Samsung S7 Edge. Và con số mà hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc giảm xuống chỉ còn 12 megapixel.

giá samsung s7

Với động thái giảm như vậy, Samsung một lần nữa khẳng định vấn đề megapixel có cao hay không thì cũng không quyết định đến chất lượng hình ảnh. Nhưng không ai nhận thấy rằng camera của Samsung S7, S7 Edge chính là nâng cấp đáng giá nhất và cũng là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công, chứng tỏ được giá trị của mình đáng giá thế nào.

Tìm hiểu chuyên sâu về điểm tạo nên thành công ngoài mong đợi này của Samsung, khi mà camera của giá Samsung S7 lần Samsung S7 Edge đều được trang bị hẵn tất cả những tính năng mà chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR có được, một ví dụ điển hình là khả năng cho người dùng lấy nét theo pha. Công nghệ này trên Samsung S7, S7 Edge lập tức chứng tỏ sự vượt trội của mình khi độ hiệu quả trong cách lấy nét theo tương phản trong điều kiện thiếu sáng là cực chuẩn.

giá samsung s7

Một điểm ấn tượng nữa mà giá Samsung S7 và Samsung S7 Edge mang lại có ống kính với khẩu độ rộng f/1.7 và kèm theo cảm biến ít điểm ảnh cho khả năng bắt sáng tốt hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Có thể nói cuộc đua về smartphone nào sẽ chụp ảnh đẹp nhất vẫn đang là dấu hỏi và việc tranh ngôi vị hàng đầu đã nóng hơn bao giờ hết.