Galaxy S8 được bán với giá 4 triệu tại Hàn Quốc

Lợi dụng tình hình mất kiểm soát thị trường của Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc. Các nhà bán lẻ tại Hàn Quốc đã đẩy giá Galaxy 8 xuống mức thấp chưa từng có, chỉ 177 USD tương đương khoảng 4 triệu đồng.

Theo thường lệ, khi mở bán một smartphone mới, các hãng sản xuất thường phối hợp với chuỗi hệ thống bán lẻ hoặc các nhà mạng để tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng và Galaxy S8 cũng vậy. Tuy nhiên dù có khuyến mãi đến thế nào thì mức giá cũng không thể thấp bằng tại thị trường Hàn Quốc, nơi mà Galaxy S8 chỉ có giá khoảng 177 USD, tầm 4 triệu đồng.

galaxy s8 giá 4 triệu

Tại thị trường quê nhà, Galaxy S8 được bán với giá 935.000 won (khoảng 18.7 triệu đồng ), nếu áp dụng chính sách giảm giá hợp pháp thì Galaxy S8 sẽ giảm còn 753.000 won (khoảng 15 triệu đồng). Nhưng trong những ngày vừa qua, các nhà mạng tại xứ sở Kim Chi đã giảm thêm đến 500.000-600.000 won (440 USD-527 USD) cho Galaxy S8, khiến cho mức giá của sản phẩm chỉ khoảng 177 USD tức khoảng 4 triệu đồng để thu hút khách hàng mua Galaxy S8.

Và khi một cửa hàng bắt đầu giảm giá sâu thì những cửa hàng khác không có lựa chọn nào ngoài việc giảm giá theo nếu không muốn mất khách.

galaxy s8 giá rẻ

Theo Android Authority, lý do có mức giá siêu thấp này là do những nhà bán lẻ smartphone tại Hàn đã lợi dụng thời gian Uỷ ban Truyền thông Hàn Quốc (KKC) dừng theo dõi thị trường vào ngày 30/4 do khi đó chủ tịch của Uỷ ban này đã hết nhiệm kỳ và vẫn chưa có người thay thế.

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc cảnh báo sẽ tiến hành cuộc điều tra toàn diện nhằm ngăn chặn tình trạng trợ giá bất hợp pháp diễn ra. Nhưng cho tới khi KCC có chủ tịch mới thì đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để mua Galaxy S8 tại Hàn Quốc.

Để sở hữu các sản phẩm Samsung chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.