Samsung Galaxy Note Edge xách tay đạt doanh thu vượt bậc

Theo thống kê sơ bộ từ ở Digitimes, chiếc samsung note edge xách tay đã đạt doanh thu bán ra 620.000 chiếc, đây có lẽ là con số đáng phải tự hào đối với chiếc smartphone có thiết kế đặc biệt này.

Có lẽ đây là lần đầu trong lịch sử IFA khi mà Samsung cho ra mắt cùng cùng hai sản phẩm cao cấp cùng lúc đó là đó là hai phablet trong dòng Galaxy Note cùng ra mắt chung một lúc trong một sự kiện. Với việc cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note 4, Samsung cũng đã làm bất ngờ cho ra mắt thêm chiếc phablet với thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay với tên gọi Samsung Galaxy Note Edge.

Samsung Note Edge xách tay

Từ các số liệu từ các từ hãng điện tử đến từ Hàn Quốc, họ đã bán được khoang 620.000 máy Samsung Note Edge xách tay, mặc dù vẫn thua doanh số so với Note 4 là 4 triệu chiếc. Nhưng dù sao Samsung cũng khẳng định rằng đây là thành công vượt bậc và ngoài mong đợi của họ. Có lẽ với con số bán ra ngoài mong đợi đến từ chiếc Samsung Note Edge xách tay này, Samsung dự kiến sẽ nâng cấp và đồng thời phân phối cho rộng khắp thị trường lớn nhỏ khác nhau để nhanh chóng đưa doanh thu Samsung Galaxy Note Edge cho bằng kịp với doanh thu “khủng” mà chiếc Note 4 đạt được.

SamFans

SamFans