Samsung cung cấp Android 7.0 Nougat Beta cho Galaxy S7 Edge tại Anh

Bên cạnh việc tung ra phiên bản Galaxy S7 Edge màu xanh san hô lạ mắt, Samsung cũng đang chuẩn bị cập nhật Android 7.0 Nougat cho mẫu sản phẩm này. Chuyên trang công nghệ khá thân thiết với Samsung là Sammobile mới đây đã cho biết Samsung đã bắt đầu cung cấp bản thử nghiệm Android 7.0 Nougat Beta cho người dùng Galaxy S7 Edge tại Anh.

Samsung s7 giá bao nhiêu ? 32GB Trắng (Hàn Quốc)10.900.000 đ 24hSTORE

1 (2)

Người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng Galaxy Apps tải về phần mềm Galaxy Beta Program để đăng ký chương trình dùng thử. Tuy nhiên, không phải ai đăng kí cũng được trải nghiệm trước phiên bản hệ điều hành Android Nougat cho Galaxy S7 Edge.

1 (1)

Theo các nguồn tin, Android 7.0 Nougat sẽ là một bản cập nhật lớn mang về hiệu năng tốt. Bản cập nhật này sẽ mang giao diện Grace UX trên Note 7 và tính năng Always On lên Samsung Galaxy S7 Edge. Khi được cập nhật lên Android 7.0 Nougat, sản phẩm sẽ trở nên mượt mà và ổn định hơn khi dùng bản cập nhật Android 6.0.

Cách đây không lâu, Samsung đã từng thử nghiệm hệ điều hành mới Android 7.0 Nougat trên bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Dựa theo Benchmark – phần mềm chấm điểm thiết bị thông qua tốc độ xử lý, với Android 7.0, Samsung Galaxy S7 Edge đạt điểm xử lý đơn nhân là 2016 và đa nhân là 5587. Số điểm này tuy lớn hơn những cũng không quá chênh lệch so với điểm chấm trên Android 6.0.1.

edgy

Việc Galaxy S7 Edge được bắt đầu được thử nghiệm thì chắc hẳn ngày chính thức lên đời Android 7.0 cũng không còn xa, mọi người hãy kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nhé!