Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu Samsung S7 xách tay với giá rẻ hơn 6 triệu

Bạn là một trong những người dùng muốn được sở hữu một trong những smartphone hoàn hảo nhất hiện nay – Samsung S7 nhưng lại không đủ kinh phí để mua ? Hiện tại ở Việt Nam vẫn có một cách để bạn có thể mua chiếc smartphone đình đám này với giá giảm gần 30%.

giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Theo một số nguồn tin từ trang tinhte.vn đã chia sẻ rằng, trang chủ Samsung Việt Nam vào ngày 15/3 vừa qua đã đăng tải thông tin về việc hạ giá Samsung S7 xách tay. Cụ thể hơn về chương trình này, với tên gọi “Đặc quyền cho chủ sở hữu Galaxy S” Samsung cam kết dành riêng 200 suất giảm 30% cho giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu, dành cho những người dùng đang sở hữu cho mình tất cả những smartphone trong dòng Galaxy S. Và địa điểm tại Hà Nội cũng như TP.HCM cũng sẽ được công bố trong ngày 18/3 tới đây. Chương trình này sẽ áp dụng ngay trong ngày thậm chí có thể hết nhanh hơn so với dự kiến, vì vậy đây là cơ hội tốt nhất để người dùng sở hữu Samsung S7 xách tay với giá cực chất.

giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Các hệ thống bán lẻ khác đã cho đặt hàng và sẽ bán ra bộ đôi sản phẩm Samsung S7 và Samung S7 Edge cũng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn kèm theo, nào là tặng kính Gear VR, sạc dự phòng Samsung chính hãng và đặc biệt có những hệ thống còn tặng cả Samsung Gear S2.

Hiện tại vẫn chưa thông tin rằng Samsung sẽ tặng 200 suất giảm 30% giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu trên các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Nhưng chắc chắn rằng Samsung sẽ có những phần quà ưu đãi có giá trị hơn và việc giảm giá. Chúng ta hãy cùng chờ đến 18/3 để xác thực thông tin về việc giảm giá Samsung S7 này nhé.