nguyên nhân để hóng đợi siêu phẩm Galaxy Note 7

một thông tin mới từ hãng Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy Note 7 sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ kính cường lực cao cấp mới hàng đầu của Corning, đó là Gorilla Glass 5.

Về phía doanh nghiệp Corning đã xuất hiện thế hệ kính cường lực mới và cao cấp hàng đầu của nhà sản xuất này là Gorilla Glass 5. Và điều mà người dùng quan tâm đó là công nghệ này sẽ được nâng cấp vào chiếc điện thoại thông minh nào đâu tiên?

Theo thông tin từ Corning, mẫu kính cường lực Gorilla Glass 5 đã chờ đợi để được nâng cấp trên những thiết bị công nghệ và sẽ được ra mắt người dùng vào khoảng cuối năm nay. Vậy các thương hiệu nào sẽ kịp update kính Gorilla Glass 5 cho điện thoại của mình để kịp cho ra mắt vào cuối năm nay, cụ thể là tháng 8, 9 sắp tới?

Galaxy-Note-7-to-Feature-Gorilla-Glass-5

sắp tới liệu rằng là thời gian ra mắt chiếc Galaxy Note 7 của Samsung và iPhone 7 của Apple. Tuy nhiên, một tờ báo của Hàn Quốc đã đưa tin rằng chiếc Galaxy Note 7 sẽ được cải tiến kính cường lực Gorilla Glass 5, và điều này là chắc chắn.

Về chiếc kính cường lực Gorilla Glass 4 trước đó, chiếc kính này có thể bảo vệ đảm bảo cho chiếc điện thoại từ độ cao 0,8m. Còn Gorilla Glass 5 cho phép chiếc dt có thể rơi từ độ cao một,6m mà không bị ảnh hưởng. cùng sự update này, Samsung Galaxy Note 7 là điện thoại đáng được chờ đón trong dịp cuối 5 nay.