Galaxy S8 sẽ trang bị cảm biến vân tay quang học, nhấn vào camera

Cả thế giới đang ngóng chờ ngày 26/2/2017 – thời điểm Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức trình diện “dung nhan”.

Mặc dầu còn một khoảng thời gian lâu nữa siêu phẩm mới nhất của Sam mới ra mắt nhưng người hâm mộ đã nắm rõ hầu hết những thông tin quan trọng của sản phẩm, bao gồm cả thiết kế và cấu hình.

XEM THÊM: GIÁ S6 EDGE

1

Cho đến thời điểm hiện nay, hầu hết các nguồn tin đều thống nhất quan điểm rằng Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay quang học cho Galaxy S8 , biến nó trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ này. Nếu đúng như vậy, người dùng Samsung Galaxy S8 có thể quét vân tay ở bất cứ vị trí nào trên màn hình của sản phẩm. Công nghệ mới sẽ được tích hợp ngay dưới lớp kính màn hình, ngoài việc tiện lợi hơn khi có thể chạm ở vị trí tùy ý thì vân tay quang học cũng cải tiến tốc độ nhận diện nhanh và chính xác hơn so với cảm biến vân tay siêu âm được cho là tốt nhất hiện nay.

Nguồn tin cũng cho hay Galaxy S8 có thể sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với màn hình full cảm ứng, tức là nút Home vật lý sẽ được loại bỏ, các cạnh viền cũng được tối ưu siêu mỏng giúp thiết bị có thiết kế tổng thể liền mạch và hấp dẫn hơn.

Galaxy S8 được tin rằng sẽ có cấu hình siêu mạnh gồm chip Snapdragon 830 hoặc Exynos 8895, bộ nhớ RAM 6/8 GB cùng màn hình 4K.

2

Mới đây nhất, Phó chủ tịch Lee Jae-yong của hãng đã hé lộ một vài chi tiết của siêu phẩm sắp tới, gợi ý Galaxy S8 sẽ có “thiết kế bóng bẩy” và “cải thiện hơn về máy ảnh” mặc cho việc Tam tinh đã gửi mail yêu cầu tất cả nhân viên và đối tác của mình giữ bí mật thông tin cho Galaxy S8.