Bộ đôi Samsung Galaxy S7 có thể sử dụng cùng lúc 2 SIM và 1 thẻ nhớ microSD ?

Hầu như tất cả người dùng cũng đã biết, bộ đôi samsung S7 giá bao nhiêu bao gồm một khe cắm 2 SIM đối với những sản phẩm trước thì sẽ chỉ gắn cùng lúc 1 SIM và 1 thẻ nhớ mà thôi. Nhưng hiện tại có rất nhiều thông tin gần đây cho ta thấy bộ đôi Samsung Galaxy S7 chắc chắn sẽ dùng được 2 SIM và 1 thẻ microSD, điều này khiến người dùng khá thích thú vì nó quá tiện lợi.

samsung S7 giá bao nhiêu

Khi nghe thoáng quá người dùng sẽ cảm thấy rất là lạ lẫm với việc sử dụng 2 SIM trên một siêu phẩm như Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu. Nhưng thực tế trong buổi offline Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, rất nhiều thánh viên cũng như một số chuyên gia có uy tín trong giới công nghệ đã một mực khẳng định rằng khay SIM kép trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge hoàn toàn có thể chứa được cả 2 SIM và 1 thẻ nhớ. Ngay tại thời điểm này thì đã có thêm một minh chứng nữa từ trang công nghệ uy tín gsmarena.com.

samsung S7 giá bao nhiêu

Theo các chuyên gia đã khám phá và tìm hiểu thì để làm được điều này người dùng phải rất khéo tay dùng lửa hơ nóng làm mỏng thẻ nhớ, làm mỏng thẻ SIM và sau đó ghép lại với nhau. Các chuyên gia cũng đã khuyến cáo nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến máy. Vì vậy các bạn nếu muốn làm như vậy thì nên nhờ các kỹ thuận viên có tay nghề giúp đỡ.

Chúng ta hãy chờ đợi trong khoảng thời gian ngắn nữa, liệu Samsung S7 giá bao nhiêu sẽ phổ biến hơn thì nhiều thử nghiệm sẽ được tiến hành và mọi thứ sẽ rõ ràng hơn nữa.