Khám phá 4 điểm đáng quan tâm nhất về chiếc Galaxy S7

Ngay trong khoảng thời gian ngắn để trải nghiệm Galaxy S7 trong buổi triển lãm di động MWC 2016, và anh chàng biên tập viên ở trang công nghệ Gizmodo cho hay Galaxy S7 đã có một số cải tiến nổi trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy S7 bao nhiêu

Sau đây là 4 điểm đáng quan tâm nhất trên chiếc Galaxy S7 bao nhiêu được Gizmodo nhận định:

Tính năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ “trở lại”

So với thế hệ Galaxy S6 trước đó thì Galaxy S7 hoàn toàn khác và có nhiều cải tiến mới. Chính nhờ sử dụng khay kết hợp, Galaxy S7 có khe cắm thẻ nhớ mở động dung lượng lên đến 200 GB. Ngoài ra không thể không nhắc đến tính năng chống nước, máy trang bị chuẩn IP68 về mặt lý thuyết máy sẽ ở dưới nước với độ sâu 1 mét 5 và trong 30 phút.

Camera tiếp tục nhận được sự “ưu ái”

Quả thực cải thiện được cho là lớn nhất chính ở camera Galaxy S7 bao nhiêu là khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng. Mặc cho độ phân giải đã giảm từ 16MP xuống 12MP nhưng chất lượng hình ảnh mà Galaxy S7 mang lại là trên cả tuyệt vời cộng với kích cỡ cảm biến được giữ nguyên và điểm ảnh lớn giúp cho camera của máy thu sáng nhiều hơn.

Galaxy S7 bao nhiêu

Màn hình Galaxy S7 sử dụng tính năng Always On

Tính năng này khi được trang bị trên LG G5 và Galaxy S7 đã thực sự thăng hoa. Hai yếu tố màn hình AMOLED và chip Snapdragon 820 đã phần nào giúp tính năng này không hao pin, chỉ 1% cho 1 giờ. Tính năng này trên Galaxy S7 hiển thị lựa chọn thời gian lịch thông báo trên màn hình.

Dung lượng pin “khổng lồ”

Samsung đã khiến người dùng và các fan Samsung không khỏi ăn mừng khi thời lượng pin của hai phiên bản Galaxy S7 bao nhiêu được tăng đáng kể: Galaxy S7 là 3000 mAh và Galaxy S7 Edge là 3600 mAh. Cả hai đều được hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

SamFans

SamFans