Tin HOT: Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/04

Samsung vừa gửi thư mời tham gia sự kiện công bố ra mắt Galaxy S8 vào ngày 19/04 sắp tới. Được biết, sự kiện này sẽ được diễn ra tại TPHCM.

Tối qua, Samsung đã gửi lời mời đến giới công nghệ Việt Nam về sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8. Sự kiện được diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn tại TPHCM vào ngày 19/04 sắp tới.

Thư mời được gửi đi từ Samsung là một đoạn video, trong đó là hình ảnh của người được mời chứ không phải một video thư mời chung chung gửi cho tất cả. Trong thư mời này, Samsung tập trung 3 điểm nhấn quan trọng muốn nhấn mạnh trong sự kiện ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S8 tại Việt Nam, đó là: màn hình vô cực (Infinity Display), bảo mật võng mạc cao cấp và khả năng chống nước đã được cải tiến.

Màn hình vô cực

Khả năng chống nước

Bảo mật võng mạc cao cấp

Trước đó, Samsung Galaxy S8 đã được ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 29/3 và được phép đặt trước tại một số thị trường trọng điểm. Tại thị trường Việt Nam, chiếc Galaxy S8 cũng được các nhà bán lẻ cho đặt trước sau sự kiện giới thiệu ra mắt vào cuối tháng trước. Tuy nhiên, dự kiến S8 sẽ được giao đến tay người dùng Việt Nam vào đầu tháng 5. Theo đó, giá dự kiến của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 + lần lượt là 19 triệu và 21 triệu.

Ngoài những tính năng nổi bật đã kể ở trên, Galaxy S8 gây ấn tượng với người dùng về tính năng trợ lý ảo Bixby, kết hợp với phụ kiện Samsung Dex có thể biến nó trở thành máy tính để bàn. Ngoài ra, tùy thị trường khác nhau mà S8 được trang bị vi xử lý khác nhau nhưng đều là những chip xử lý cao cấp (chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895). Máy dùng Ram 4GB, chạy Android 7.1 và có bộ nhớ trong 64GB (có khe cắm thẻ).