Phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge màu xanh san hô chuẩn bị lên kệ

Mặc dù Galaxy Note 7 “ra đi” mang theo vô số cơ hội và để lại nhiều hậu quả nhưng Samsung cũng an ủi được phần nào khi Galaxy S7 trở thành smartphone bán chạy nhất tại Hàn Quốc.

Nhằm đem lại cho khách hàng một lựa chọn gần giống Note 7 nhất, Samsung đang chuẩn bị tung ra phiên bản samsung galaxy s7 gia bao nhieu và Galaxy S7 Edge màu xanh san hô (Blue Coral) lạ mắt vào tháng 11 tới đây tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Xem thêm: giá samsung s6 edge
samsungs7-mau-san-ho

Thông tin này đã được xác nhận bởi trang công nghệ Sammobile – một nguồn tin thân cận của Samsung, bằng việc chia sẻ một bức ảnh cho thấy mặt sau của Galaxy S7 Edge với màu xanh san hô đẹp mắt. Đây chính là một trong những màu sắc rất hot của Galaxy Note 7 và nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ dòng Note.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy những chiếc S7 Edge màu xanh san hô mang logo Verizon và được sản xuất tại Việt Nam. Dự kiến ngoài màu sắc khác ra thì cấu hình của S7 Edge Blue Coral cũng tương tự như Note 7 hay như phiên bản S7 Edge hiện tại. Nếu bạn là người yêu thích Galaxy Note 7 với màn hình cong, yêu thích màu xanh san hô thì chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn.

1 (1)

Hiện giá bán chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ nhưng hy vọng giá của nó vẫn được giữ nguyên hoặc không chênh lệch quá nhiều so với mức 18,5 triệu đồng của phiên bản Galaxy S7 edge từ thời điểm ra mắt (tháng 3) đến nay.