HOT giá Samsung Galaxy S7 sẽ SẬP SÀN tại thị trường Việt Nam

Ngay sau khi được Samsung trình làng tại sự kiện công nghệ MWC 2016 và theo đó được biết giá Samsung S7 chính hãng FPT rơi vào khoảng 16,7 triệu đồng ( rẻ hơn cả iPhone 6S chính hãng), Và giá Samsung S7 Edge sẽ cao hơn khoảng 2 triệu đồng.

giá Samsung S7

Được biết thêm, bộ đôi Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 Edge sẽ sớm được bán tại thị trường Việt vào tháng 3 và chậm nhất là cuối tháng 3. Năm nay, Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge tiếp tục nhận được sự quan tâm của đại đa số tín đồ công nghệ trên toàn thế giới, dù ngoại hình máy không có nhiều thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm Galaxy S6. Bù lại Galaxy S7 được trang bị thêm tính năng chống nước có thể chịu đến 30 phút trong độ sâu 1 mét chuẩn IP68.

giá Samsung S7

Khả năng phiên bản thương mại của bộ đôi này sẽ sử dụng chip Exynos 8890 không được như dự đoán ban đầu là chip SnapDragon 820. Còn lại, các thông số cấu hình không có gì thay đổi so với cấu hình chính thức bao gồm màn hình QHD, RAM 4 GB, camera trước 5 MP và camera sau 12 MP.

Nếu bạn là tín đồ Android, thì hoàn toàn không thể bỏ qua Galaxy S7 một bản nâng cấp đáng để trải nghiệm về cấu hình cũng như thiết kế có phần thay đổi một chút.