10 lý do Samsung Galaxy Note 8 toàn diện hơn so với Google Pixel 2

Trong khi Google Pixel 2 XL được công bố ngày hôm qua, vẫn còn nhiều lý do thuyết phục Samsung Galaxy Note 8 là tốt nhất cho các người dùng kinh doanh.

Hôm qua, Google đã thông báo Pixel 2 và Pixel 2 XL, nhưng Samsung Galaxy Note 8 vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất mà được nhiều người dùng ưa thích.

Và đây là những lý do hàng đầu mà nhiều chuyên gia cho rằng nó vẫn tốt hơn so với Google Pixel 2 XL:

S Pen “thần thánh”: Các bản ghi nhớ trên màn hình đã được cải tiến, các tùy chọn Air Command mới có sẵn, bạn có thể làm việc với các ghi chú dưới định dạng GIF, hỗ trợ dịch thời gian thực và nhiều chức năng khác không có sẵn trên bất kỳ điện thoại thông minh nào khác có ngoài Note 8.

Camera kép đẹp nhất: Các chuyên gia đã thử nghiệm các camera kép trên một số điện thoại smartphone và họ đã cho rằng camera kép của Galaxy Note 8 là tốt nhất. Sau khi sử dụng Note 8 trong một tháng, nhiều người sẽ tin chắc khả năng chụp ảnh tốt nhất trên Galaxy Note 8 là điều tuyệt vời nhất khi bạn quyết định chọn mua máy. Bạn sẽ có một camera kép với chống rung quang học OIS với hỗ trợ tele và góc rộng, chụp kép, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Samsung đã có phần mềm chỉnh sửa ảnh và video tiên tiến trong khi Google Photo là khá cơ bản.

Màn hình tuyệt vời: Samsung Galaxy Note 8 có màn hình Vô cực kích thước 6.3-inch lớn hơn một chút và không có 2 viền bên và mép trên và mép trên và dưới rất nhỏ. Kiểm tra trong các bài thử nghiệm cũng cho thấy Note 8 có màn hình điện thoại thông minh tốt nhất trong tất cả các điện thoại thông minh.

RAM và bộ nhớ: Mới của Google Pixel 2 XL có 4GB RAM và 64 hoặc 128 GB bộ nhớ tích hợp. Note 8 có 6GB RAM và 64GB nội bộ với thẻ nhớ microSD hỗ trợ lưu trữ gần như không giới hạn.

Tính sẵn có của nhà cung cấp: Samsung Galaxy Note 8 có sẵn trên tất cả các nhà cung cấp không dây Mỹ và các nhà bán lẻ khác nhau. Nhà cung cấp cung cấp các cách khác nhau để tài trợ cho Galaxy Note 8. Trong khi đó Pixel 2 XL chỉ mới có sẵn để đặt hàng trước từ Cửa hàng Google trực tuyến.

Sạc nhanh và sạc không dây: Apple cuối cùng đã bổ sung tính năng không dây cơ bản vào iPhone mới, nhưng Google Pixel 2 XL không có khả năng sạc không dây. Đó là một phương pháp thuận tiện để sạc, nhưng một khi bạn đặt bộ sạc không dây trong văn phòng của bạn thì rất khó để xài trở lại dây cáp.

Samsung Pay: Android Pay rất phổ biến, nhưng không có gì vượt qua Samsung Pay khi nói đến số lượng các vị trí bán lẻ được hỗ trợ và công nghệ cho phép bạn thay thế thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Nhiều ngân hàng được bổ sung thường xuyên, và Samsung cung cấp một loạt khuyến mãi để khuyến khích sử dụng Samsung Pay. Tôi cũng sử dụng nó với Gear S3 của tôi trên cơ sở thường xuyên.

Giắc cắm tai nghe: Trong khi Apple và các nhà sản xuất Android khác lấy đi khe cắm tai nghe, nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng tai nghe 3,5 mm và vẫn thấy tốt nhất khi có nó khi bạn không có tai nghe Bluetooth. Note 8 là một lựa chọn hữu ích cho bạn.

Bixby: Trợ lý Bixby của Samsung thường than thở với báo chí về công nghệ, nhưng thực sự rất hữu ích, đặc biệt cho những người thực hiện công việc thực địa hoặc cần phải có cả hai tay để làm việc. Bixby đưa người trợ lý đến cấp độ tiếp theo và có một số chức năng đáng kinh ngạc, nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn để hiểu đầy đủ về khả năng đầy đủ của nó.

Samsung DeX: Mọi người sử dụng điện thoại thông minh của họ cho mọi thứ, và với những cải tiến trong Samsung DeX, tôi đang sử dụng nó nhiều hơn nữa trên Lưu ý 8 hơn tôi đã làm trên S8 Galaxy. Những cải tiến này bao gồm hội nghị truyền hình, hỗ trợ ứng dụng nhiều hơn (bao gồm cả Samsung Focus) và trình khởi chạy ứng dụng tốt hơn để cải thiện trải nghiệm hiển thị đầy đủ.

Rõ ràng là Samsung vẫn tiếp tục đẩy công nghệ điện thoại thông minh về phía trước với Note 8. Đây là điện thoại thông minh tốt nhất hiện có cho người dùng doanh nghiệp.