Tuyệt đối chú ý: Pin iPhone 5 hàng lô có thể làm hỏng màn hình iPhone

Pin iPhone 5 của quý vị thay mới liệu có phải là hàng chính hãng? Nếu thay phải viên Pin lô thì sẽ có những tác hại và ảnh hưởng gì đến linh kiện khác? Đây cũng là những lo lắng mà đa số người tiêu dùng iPhone 5 sau khi thay Pin. Nếu thay phải viên Pin lô thì màn hình iPhone của bạn có thể sẽ bị hư hỏng hoặc đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn cảnh báo cùng quý khách hàng.

Nhận biết viên Pin iPhone 5 thay mới cho quý vị là hàng Lô

  • Thiết kế méo mó, giấy dán bên ngoài không phẳng mà lại xô xếch, phồng rộp…Những thông số trên mặt pin như dung lượng, loại pin, nơi sản xuất… toàn bộ được in rất cẩu thả, không rỏ ràng, không sắc nét hoặc dễ bị nhòe.
  • Mặt dưới của pin sẽ có các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. tuy nhiên, đặc điểm này không hề thấy trên chiếc pin iPhone giả kém chất lượng .
  • Thời lượng pin, quý vị sẽ nhận xuất hiện điều này rất rỏ trong suốt thời gian tiêu dùng iPhone của chính mình, nếu sau khi pin được sạc đầy, bạn theo dõi hay thấy vạch pin liên tục giảm dù không dùng bất kỳ ứng dụng nào, đồng thời pin có hiện tượng nóng rát thì điều đó có nghĩa là viên pin bạn đang dùng là pin giả.
  • Màn hình iPhone bị bung lên do pin phù khiến quý vị phải thay màn hình iPhone 5 TPHCM mới.

Tác hại của viên Pin lô
Phù đội màn hình iPhone 5 lên khiến màn hình hiển thị hư hỏng nặng
Tạo vết hở khiến bụi vào bên trong màn hình gây ảnh hưởng đến hiển thị hình ảnh .
không chỉ thế, Pin lô còn có thể gây nổ biến dạng chiếc điện thoại hoặc hình ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng .
Để phòng tránh việc tiền mất tật mang khi thay pin iPhone 5 giá rẻ, thì bạn phải chọn được trung tâm uy tín, chuyên thay Pin iPhone 5 chính hãng. ở HCM, Bệnh viện điện thoại 24h chuyên nhận thay Pin iPhone 5 chính hãng cùng chi phí hợp lý cùng chế độ bảo hành mê hoặc. Lựa chọn trung tâm chúng tôi sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo của khách hàng .