Dòng Samsung Galaxy Watch 6: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Dòng Samsung Galaxy Watch 6 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và có thể bao gồm Watch 6, Watch 6 Pro và Watch 6 Classic.Dòng Samsung Galaxy Watch 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay, nhưng số lượng model vẫn chưa rõ ràng. Galaxy Watch 6 được dự đoán sẽ có giá khởi điểm là 279 USD/269 USD, trong khi Galaxy Watch 6 Pro (có GPS và kết nối di động) có thể có giá lên tới 499 USD. Tin đồn cũng cho thấy có thể có một mô hình Cổ điển. Dù bằng cách nào, dòng sản phẩm này sẽ có màn hình tròn, cảm biến BioActive, thân máy bằng titan và các gờ xoay.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Galaxy Watch 6, Galaxy Watch 6 Pro và Galaxy Watch 6 Classic.

Dòng Samsung Galaxy Watch 6: Ngày phát hành

 • Dòng Galaxy Watch 6 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 năm 2023
 • Các kiểu máy không rõ ràng: Tin đồn về Watch 6, 6 Pro và 6 Classic

Mặc dù Samsung chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về dòng Galaxy Watch 6, nhưng có thể chắc chắn rằng công ty sẽ muốn tiếp tục dòng sản phẩm Galaxy Watch thành công của mình. Dựa trên lịch sử phát hành đồng hồ nhất quán của Samsung, chúng ta có thể mong đợi dòng Galaxy Watch 6 sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 8 năm 2023. Nó có thể xuất hiện cùng với các thiết bị được đồn đại khác như Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5 và Tab S9.

Cũng chưa xác nhận có bao nhiêu mẫu trong dòng Galaxy Watch 6. Tuy nhiên, đã có cuộc nói chuyện về Galaxy Watch 6 ngoài Galaxy Watch 6 Pro và Galaxy Watch 6 Classic. Không rõ liệu hai mẫu sau là cùng một thiết bị được gọi bằng các tên khác nhau hay hai chiếc đồng hồ riêng biệt tham gia vào mẫu cơ sở Watch 6.

Ngày ra mắt Galaxy Watch 6 Series

Dòng Samsung Galaxy Watch 6: Giá

 • Giá Galaxy Watch 6 có thể tương tự như Watch 5
 • Galaxy Watch 6 sẽ có giá khởi điểm $279 / £269

Giá vẫn chưa được biết, nhưng dòng Samsung Galaxy Watch 6 dự kiến ​​sẽ có giá tương tự như dòng Galaxy Watch 5 . Watch 5 có giá từ $279 / £269 và Watch 5 Pro có giá từ $449 / £429. Đối với dòng Watch 6 sắp ra mắt, mẫu chỉ có GPS 40 mm dự kiến ​​sẽ có giá khởi điểm $279 / £269.

Watch 6 Pro, với GPS và kết nối di động, được cho là có giá lên tới 499 USD.

Giá Samsung Galaxy Watch 6 Series

Dòng Samsung Galaxy Watch 6: Thiết kế

 • Watch 6 series có thể có màn hình tròn, kính Sapphire và Gorilla
 • Galaxy Watch 6 Pro có thể có thân titan và bezels xoay

Tin đồn cho thấy những chiếc smartwatch sắp ra mắt của Samsung có thể có màn hình tròn, với kính Sapphire dự kiến ​​sẽ có trên Galaxy Watch 6 Pro và Gorilla Glass trên Galaxy Watch 6. Người rò rỉ Ice Universe của Samsung dự đoán rằng những chiếc đồng hồ này sẽ có thiết kế kính cong, mạnh mẽ. sẽ cải thiện sự xuất hiện của họ và dễ sử dụng. Ice Universe có một hồ sơ theo dõi chắc chắn về các dự đoán chính xác của Samsung.

Người ta cũng suy đoán rằng Galaxy Watch 6 Pro có thể có thân máy bằng titan để bổ sung cho màn hình Super Amoled 1,4 inch được phủ bằng tinh thể Sapphire. Thậm chí còn có tin đồn về việc Samsung sẽ mang các bezels xoay trở lại và xếp hạng khả năng chống nước dự kiến ​​là 5ATM + IP68, nhưng tất cả điều này vẫn chưa được xác nhận.

Đồng hồ Samsung Galaxy 5

Dòng Samsung Galaxy Watch 6: Tính năng

 • Dòng Galaxy Watch 6 có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Wear của Google
 • Cả hai chiếc smartwatch đều có thể có cảm biến BioActive

Dòng Samsung Galaxy Watch 6 có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Wear của Google với lớp phủ phần mềm One UI Watch của Samsung, hạn chế khả năng tương thích với iPhone. Cả hai chiếc smartwatch này cũng được cho là có cảm biến BioActive.

Cảm biến BioActive trên Samsung Galaxy Watch 5 cung cấp dữ liệu về nhịp tim, điện tâm đồ và lượng oxy trong máu, khi được kết hợp với các cảm biến khác, cho phép theo dõi hoạt động và hoạt động thể chất kỹ lưỡng. Galaxy Watch 6 Pro được đồn đại là có các cảm biến khác như cảm biến nhiệt độ, gia tốc kế, phong vũ biểu, cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ và cảm biến ánh sáng. Những cảm biến này dự kiến ​​sẽ cung cấp dữ liệu sức khỏe và sức khỏe tiên tiến, bao gồm theo dõi nhịp tim chính xác, theo dõi giấc ngủ và theo dõi hoạt động.

Theo một báo cáo gần đây của SamMobile, một danh sách trực tuyến từ cơ quan quản lý ở Trung Quốc đã tiết lộ thông số kỹ thuật về pin cho hai chiếc smartwatch sắp ra mắt của Samsung. Các mẫu được đề cập là Galaxy Watch 6 và “Watch 6 Classic”, cả hai đều có nhiều kích cỡ khác nhau. Galaxy Watch 6 Classic (cũng có thể là mẫu Pro) có thể sẽ có pin 425mAh lớn hơn. Galaxy Watch 6 sẽ có pin 300mAh nhỏ hơn.

Tuy nhiên, tốc độ sạc cho cả hai model dự kiến ​​sẽ ít nhất là 10W.

Samsung Galaxy 5

Dòng Samsung Galaxy Watch 6: Tin đồn mới nhất

Với dòng Samsung Galaxy Watch 6 được thiết lập để phát hành vào mùa hè tiềm năng, các tin đồn đang có xu hướng gia tăng. Đây là tổng hợp những thứ quan trọng nhất được lưu hành cho đến nay, mặc dù chúng vẫn chưa được xác nhận:

Ngày 17 tháng 3 năm 2023: Thêm chi tiết về pin, bao gồm cả Watch 6 Classic

Một danh sách trực tuyến từ một cơ quan quản lý ở Trung Quốc, được phát hiện bởi SamMobile , đã tiết lộ thông số kỹ thuật về pin cho Galaxy Watch 6 sắp ra mắt và “Watch 6 Classic” ở mọi kích cỡ. Theo dữ liệu, Galaxy Watch 6 44mm và Galaxy Watch 6 Classic 46mm sẽ có cùng dung lượng định mức 417mAh và pin dung lượng thông thường 425mAh. Phần còn lại của sê-ri, ngoại trừ Watch 6 Pro được đồn đại, sẽ có cấu hình pin sau:

 • Galaxy Watch 6 40mm: Pin 300mAh
 • Galaxy Watch 6 44mm: Pin 425mAh
 • Galaxy Watch 6 Classic 42mm: Pin 300mAh
 • Galaxy Watch 6 Classic 46mm: Pin 425mAh

SamMobile lưu ý việc thiếu thông tin về Galaxy Watch 6 Pro và dung lượng pin của nó làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của nó. Các báo cáo trước đó thậm chí có thể gọi nhầm Watch 6 Classic là Watch 6 Pro.

Ngày 13 tháng 3 năm 2023: Vòng bezel xoay quay trở lại

Các tin đồn cho thấy Samsung có thể giới thiệu lại khung bezel xoay vốn rất phổ biến đối với những người hâm mộ dòng Galaxy Watch. Tuy nhiên, nó có thể chỉ khả dụng trên Galaxy Watch 6 Pro đắt tiền hơn. Một chuyên gia rò rỉ công nghệ đáng tin cậy của Hàn Quốc, Super Roader , gợi ý về sự trở lại của nó và có thành tích tốt trong việc báo cáo các rò rỉ về Samsung.

Ngày 2 tháng 3 năm 2023: Dung lượng pin của Galaxy Watch 6 bị rò rỉ

Samsung đã nhận được các chứng nhận về pin – EB-BR935ABY và EB-BR945ABY – có thể dành cho Galaxy Watch 6. Mẫu 40mm sẽ có pin 300mAh và mẫu 44mm sẽ có pin 425mAh lớn hơn. Mức tăng không đáng kể, do đó, có thể không có sự cải thiện lớn về thời lượng pin từ Watch 5.

23/02/2023: Galaxy Watch 6 có thể có màn hình cong

Người rò rỉ Twitter Ice Universe gợi ý rằng Samsung sẽ quay trở lại màn hình cong cho Galaxy Watch 6, khác với màn hình phẳng của các phiên bản trước. Phạm vi của đường cong vẫn chưa rõ ràng.

SamFans

SamFans