Hiện tại có nên mua Samsung Galaxy S6 Edge hay không?

Được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẳng cấp, hiệu năng hoàn hảo và camera luôn cho những hình ảnh đẹp tuyệt vời, Samsung Galaxy S6 Edge vẫn là một trong những điện thoại đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại dù đã có 2 năm tuổi đời.

1 (1)

Thời điểm Galaxy S6 Edge ra mắt, thị trường đã thực sự dẹp bỏ được mặc định “ Samsung luôn copy kiểu dáng qua các thời kỳ” bởi sản phẩm này đã thực sự mang lại sự mới lạ trong thiết kế. Điểm mới lạ ở đây chính là thiết kế màn hình cong 2 bên và đây hoàn toàn là điều mà chưa chiếc smartphone nào làm được ở thời điểm đó.

giá s6 edge
Với 5 ưu điểm tuyệt vời này, Samsung Galaxy S6 Edge đã hoàn toàn vươn lên 1 vị thế mới, tạo sức hút khó cưỡng đối với người tiêu dùng:

– Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu khung kim loại nguyên khối, các chi tiết được hoàn thiện một cách tinh xảo. Màn hình cong hai cạnh rất quyến rũ, ấn tượng, theo phong cách thời trang, thanh lịch và đột phá ở hai cạnh cong của màn hình cho cách nhìn nội dung trên màn hình rất mới, rất lạ và rất đẹp, có thể dùng làm màn hình phụ.

1 (1)

– AF Tracking làm việc hiệu quả. Với tính năng này, bạn có thể lấy nét liên tục một chủ thể, thậm chí là những chủ thể đang chuyển động.

– Hiệu năng rất tốt. Trước đây giao diện TouchWiz của các máy dòng Galaxy thường khá nặng nề và chậm dần theo thời gian sử dụng sau khi cài nhiều app. Nhưng trên 5.0 của S6 Edge thì mọi thứ đã được cải thiện, tốc độ phản hồi nhanh hơn, máy chạy mượt hơn so với những bản cập nhập kế cận trước đó.

– Cảm biến vân tay tuyệt vời. Chỉ cần chạm ngón tay lên nút home là nó đã đọc được rồi, không cần phải vuốt từ trên xuống nữa. Nhờ vậy mà tốc độ mở khóa nhanh hơn trước rất nhiều. Tốc độ quét vân tay có thể nói là ngang ngửa với cảm biến Touch ID trên các máy của Apple.

– Khởi động camera cực nhanh. Chỉ bằng cách chạm hai lần vào phím Home, bạn đã có thể bật camera trên Samsung Galaxy S6 mà không cần phải mở ứng dụng camera hoặc chạm vào biểu tượng camera trên màn hình khóa.

1 (2)

Ở thời điểm hiện tại, với một sản phẩm cũ giá của Samsung Galaxy S6 Edge đã không còn “quá tầm” đối với những người kinh tế còn chưa dư giả. Với thiết kế siêu đẹp, hiệu năng suất sắc cùng những trang bị mang tính đẳng cấp mức giá hiện tại của Samsung Galaxy S6 Edge cũ là chỉ trên 7 triệu thì quả thực không thể bỏ lỡ ngay trong thời điểm này.

IMG_0256

Để được sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge xách tay tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chất lượng, chuyên nghiệp đừng bỏ qua địa chỉ mua hàng 24hStore. Khi mua Samsung Galaxy S6 Edge tại 24hStore, bạn sẽ được 1 đổi 1 trong 3 ngày, trợ giá bộ sạc nhanh còn 250.000đ, giảm 15% bao da ốp lưng hoặc 50% suất phủ NANO chống nước.