Màn hình galaxy S8 bị ám đỏ và phản hồi chính thức từ Samsung

Một số người dùng đặt trước Galaxy S8 đã nhận được máy và sau một thời gian sử dụng thì phát hiện ra rằng màn hình chiếc flagship này bị ám màu đỏ rất lạ. Thông tin này sớm xuất hiện trên nhiều diễn đàn và các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, theo phản hồi của Samsung thì đây không phải lỗi do chất lượng sản phẩm hay và lỗi hiển thị này có thể được chỉnh sửa thông qua cài đặt trong máy. Dù vậy, một số người dùng đã phản hồi rằng họ không thể sửa lỗi này thông qua chỉnh sửa cài đặt màu sắc hiển thị màn hình.

Màn hình galaxy S8 bị ám đỏ và phản hồi chính thức từ SamsungTheo Samsung, màn hình Infinity Display của Galaxy S8 và S8+ có khả năng tự động điều chỉnh màu sắc và độ sắc nét dựa trên môi trường, ngoài ra còn phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Vì vậy, Samsung Việt Nam như muốn nhắn nhủ với người dùng rằng đây không phải là một vấn đề về phần cứng.

Trong trường hợp cần thiết, người dùng có thể tự điều chỉnh dải màu của màn hình hiển thị để cách thay đổi tông màu trắng theo hướng dẫn sau: Settings -> Display -> Screen Mode -> Color balance.

Màn hình galaxy S8 bị ám đỏ và phản hồi chính thức từ Samsung

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về sự cố này, đây rõ ràng là tín hiệu không tốt cho gã khổng lồ xứ kim chi khi dư âm từ sự cố thu hồi Galaxy Note 8 năm ngoái vẫn còn đó. Bộ đôi Galaxy S8 / Galaxy S8 Plus là cố gắng lớn của Samsung nhằm lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng và hy vọng, lỗi hiển thị này sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn muốn là một trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu Galaxy S8 thì hãy đến ngay hệ thống showroom 24hstore để đặt hàng và hưởng những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn kèm với đó là chính sách bảo hành dài hạn.