Top những game hay trên samsung galaxy s5 gold xách tay

Những game hay mà game thủ không thể bỏ qua trên samsung galaxy s5 gold xách tay
Samsung galaxy s5 gold xách tay là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có màn hình độ phân giải 2K cùng cấu hình khủng giúp bạn chạy mượt mà tất cả loại game nặng mà không bị giật, lag. Dưới đây là danh sách những game tốt nhất không nên bỏ quả trên về mà không cài trên samsung galaxy s5 gold xách tay, nhất là những bạn nghiền chơi game trên điện thoại nên tải về để trải nghiệm.

bn

The Walking Dead: Season 1 (Xác sống)

Là game rất thành công chuyển thể theo series phim và truyện tranhThe Walking Dead ( Xác Sống ) của Rick Grimes. Bạn sẽ phải chơi theo một cốt truyện song song hoàn toàn mới: người chơi sẽ đóng vai một tên tội phạm bị buộc tội giết người và kết thúc bằng việc chăm sóc một đứa bé mồ côi.

Subway Surfers

Trong game này thì người chơi cần điều khiển cậu bé Jack chạy thoát khỏi ông thanh tra nóng tính hay gắt gỏng.Trên đường chạy gặp vô số nhưng rắc rối và chướng ngại vật bạn cần tránh ,và ăn nhưng đồng tiền xu để tăng sức mạnh trên đường đi để bạn có thể trải qua những chiếc tàu hỏa bất ngờ xuầt hiện.

ddd

Clash of Clans

Một tựa game quá quen thuộc mang về thành công rực rỡ cho nhà phát triển đến từ Phần Lan – SuperCell. Với lối chơi phòng thủ kiểu “tower defense” đầy sáng tạo, Clash of Clans đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới .

dd

Xem thêm những mẹo hay dành cho samsung galaxy s5

SamFans

SamFans