Tổng hợp một số mẹo hay trên Samsung Galaxy S7 cho người mới dùng

Mẹo hay trên Samsung Galaxy S7
Samsung Galaxy S7 là chiếc smartphone sở hữu nhiều tính năng hữu ích và mới mẻ. Đối với những ai vừa tiếp xúc với chiếc điện thoại này của Samsung sẽ không thể nhanh chóng làm chủ chiếc smartphone này. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp một số mẹo và thủ thuật hữu ích trên Samsung Galaxy S7 để nhanh chóng làm chủ chiếc smartphone này trong vài giờ.

Xem thêm: giá samsung s6 edge gold

Chia màn hình trên Samsung Galaxy S7
Bạn có thể thực hiện chia màn hình Galaxy S7 bằng cách khai thác các nút vuông và tìm kiếm một biểu tượng hình chữ nhật đúp vào ứng dụng.

Chụp nhiều ảnh hơn
Bạn chỉ cần đúp vào nút Home là Samsung Galaxy S7 gia bao nhiêu sẽ đưa bạn đến chế độ chụp ảnh chứ không cần phải vào ứng dụng để tìm kiếm tính năng chụp ảnh.

Kích hoạt tính năng máy ảnh thông minh
Samsung Galaxy S7 có chế độ chụp ảnh cực Pro, nó có thể cân bằng trắng và độ tương phản tương đương với chế độ DSLR, đặc biệt rất phù hợp với những bạn thích lộn xộn xung quanh với iOS. Chế độ chụp này có tên: Camera Pro.

thu-thuat-dung-samsung-galaxy-s7

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Máy ảnh >> Mode >> Pro là có thể sửa đổi với những cài đặt máy ảnh với nội dung trái tim của bạn.

Chèn thêm icon trên màn hình chính
Samsung Galaxy S7 cung cấp tính năng mạng lưới, các biểu tượng icon của ứng dụng nhỏ hơn, cho phép nhồi nhét thêm nhiều icon lên một màn hình duy nhất.

meo-su-dung-samsung-galaxy-s7

Bạn chỉ cần chạm và giữu một vùng trống trên màn hình thì sẽ thấy được những tùy biến gồm màn hình Grid. Bạn có thể chọn 4×5 hoặc 5×5 tùy ý.

Hạn chế làm phiền
Khi đang trải nghiệm game thì có cuộc gọi đến làm gián đoạn trải nghiệm của bạn khiến bạn ức chế. Trường này bạn có thể sử dụng tính năng Widget ở trong Samsung Galaxy S7 để hạn chế làm phiền.

Thay đổi màu sắc màn hình
meo-su-dung-samsung-galaxy-s7-2

Samsung Galaxy S7 được hãng ưu ái trang bị cho màn hình cao cấp siêu sáng mang lại những trải nghiệm cực tốt. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi màu sắc thì có thể làm như sau: Setings >> Display >> Screen Mode.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ

Bạn có thể di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ để tạo không gian lưu trữ lớn hơn cho điện thoại bằng cách:

Setings >> Apps >> Application Apps. Tại đây bạn co thể di chuyển ứng dụng đã cài sẵn trong máy.