Vì sao nên mua Samsung Galaxy S6 cũ trong thời điểm hiện nay ?

Trong khi người dùng đang dồn mọi sự chú ý cho những chiếc smartphone mới ra mắt, giá đắt chót vót thì câu hỏi về việc có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ trong thời điểm này không đang được quan tâm ?

Đánh giá Samsung Galaxy S6 cũ mang đến trải nghiệm thú vị gì cho người dùng ?

Nếu bạn là người dùng yêu thích công nghệ hiện đại, cao cấp, tuyệt đối không thể bỏ qua Samsung Galaxy S6 cũ. Đây là sản phẩm sở hữu viên pin dung lượng lớn nhất chưa có bất cứ sản phẩm nào vượt qua. Cùng với cấu hình, thiết kế độc đáo nhất trên thị trường smartphone, Samsung Galaxy S6 cũ chắc chắn mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

samsung-galaxy-s6Hơn thế nữa Samsung Galaxy S6 cũ có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng công nghệ. Nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm thông minh này. Bởi Samsung Galaxy S6 cũ có bộ vi xử lý Exynos do chính hãng Samsung sản xuất mang đến hiệu năng hoạt động ổn định, tránh lỗi nhiệt cùng con chip Exynos 7420, kết hợp 3GB RAM mang đến bất ngờ lớn với điểm số hiệu năng vượt xa Snapdragon 810.

Galaxy-galaxy-s6Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 cũ mang đến sự sang trọng, khác hẳn so với các đời máy trước như: galaxy s5, S4 hay các bản Note 3,… Thay vì sở hữu thiết kế khung nhựa giả kim loại, “ọp ẹp” khi cầm trên tay đã được thay thế hoàn toàn bằng khung kim loại thật sự, mang đến đẳng cấp mới, cao cấp hơn. Với các góc máy được bo tròn và màn hình hơi cong của Samsung Galaxy S6 cũ đem lại cảm giác thỏa mái, chắc chắn khi cầm trên tay. Đồng thời các phím bật lý đươc gia công khá tỉ mỉ, cẩn thận, có độ hoàn thiện trên từng chi tiết mang đến vẻ hoàn mỹ cho sản phẩm.

galaxy s6Bên cạnh còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn trên chiếc Samsung Galaxy S6 cũ như cảm biến vân tay, màn hình 2K ấn tượng, camera chụp ảnh chuyên nghiệp mang đến cho người dùng hàng loạt những trải nghiệm thú vị độc đáo. Điểm này cũng chính là một trong những phần hút hồn người dùng.

Với những đặc tính nổi bật được nhà sản xuất trang bị trên chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 cũ cùng mức giá hợp lý chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng với chiếc điện thoại thông minh này.

SamFans

SamFans