Samsung sẽ lấy lòng tin người dùng trên Galaxy S8 kế nhiệm sắp tới

Không “ngủ” quá lâu trong thất bại của sự cố của Galaxy Note 7 cháy nổ pin, Samsung hứa hẹn cho ra đời chiếc Galaxy S8 với nhiều tính năng vượt trội mới lấy lại lòng tin đối với người dùng Samsung trước đây.

photo-2-1475201560715

Galaxy S8 dự tính sẽ được trình làng trong vài tháng tới với hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau. Được biết cả hai phiên bản này đều có màn hình cong, phiên bản màn hình phẳng sẽ bị loại bỏ.

Bên cạnh đó, có thể Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép như iPhone 7 Plus của Apple. Tính năng mới này chưa được làm rõ bởi camera kép trên các smartphone khác đều hoạt động khá khác biệt.

photo-0-1476246206010

Nhiều khả năng camera kép trên S8 sẽ hoạt động giống camera kép trên iPhone 7 Plus với khả năng tạo hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp, zoom quang học tới đối tượng,… Zoom quang học tốt hơn so với zoom kỹ thuật số bởi nó thực sự di chuyển ống kính để phóng to đối tượng. Trong khi zoom kỹ thuật số chỉ đơn giản là phóng to hình ảnh khiến ảnh bị kém sắc nét và xuất hiện điểm ảnh.photo-0-1476246235279

Ngoài ra, màn hình S8 dự kiến sẽ được thiết kế cực mỏng, chiếm toàn bộ mặt trước của thiết bị.

Theo tin đồn, thì nút Home trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến hơi khác một chút. Nút Home trên S8 có thể được nhúng vào bên dưới lớp kính và có thể không còn là một nút bấm tương tự nút Home mới trên Xiaomi Mi 5s.

Song song đó là vi xử lý mới của Qualcomm có tên Snapdragon 830 cực kỳ mạnh mẽ sẽ trang bị trên chiếc smatphone Galaxy S8 này. Đây sẽ là hiệu năng mới và hiệu quả nhất của Samsung.

Người dùng sẽ rất phấn khích hơn khi Galaxy S8 sẽ được kế thừa những tính năng tốt nhất của Galaxy galaxy S7. Những tính năng này bao gồm khả năng chống nước, máy ảnh sắc nét và thiết kế đẹp, quá tuyệt phải không nào ?

Dự kiến chiếc smartphone – Galaxy S8 này sẽ được Samsung ra mắt vào tháng 2 và lên kệ sau 1 tháng sau đó trong năm 2017 này. Đây sẽ là một thiết bị mới nhằm đánh tan khủng hoảng cho người tiêu dùng về vụ nổ pin trên Galaxy Note 7.