Samsung vừa xuất bản một cập nhật cho máy ảnh Galaxy S23!

Dòng Galaxy S23 mang lại hiệu suất máy ảnh ấn tượng , nhưng có một số vấn đề nhỏ mà Samsung cần giải quyết. Một số báo cáo cho rằng Samsung sẽ phát hành bản cập nhật để cải thiện hiệu suất máy ảnh của các điện thoại cao cấp mới nhất của mình. Hôm nay, Samsung đã xác nhận rằng họ đã phát hành một bản cập nhật camera quan trọng cho Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra .

Một bài đăng trên diễn đàn Cộng đồng Samsung từ giám đốc điều hành của công ty đã tiết lộ chính xác những khía cạnh camera nào của Galaxy S23 đã được cải thiện. Những cải tiến này đã được phát hành như một phần của bản cập nhật phần mềm thứ hai vào tháng 3 năm 2023 được phát hành cho dòng Galaxy S23 ở Hàn Quốc. Nó đi kèm với phiên bản phần sụn S91xNKSU1AWC8 và có kích thước tệp khổng lồ khoảng 922,88 MB.

Bản cập nhật máy ảnh Galaxy S23 cải thiện tốc độ và chất lượng hình ảnh ở nhiều chế độ khác nhau

Công ty đã cải thiện tốc độ và độ chính xác của lấy nét tự động, cùng với tốc độ của ứng dụng Máy ảnh và Thư viện. Công ty cũng đã cải thiện độ sắc nét của camera góc siêu rộng trong điều kiện ánh sáng yếu. Công ty cũng đã nâng cao hiệu suất OIS và các vấn đề về dải. Nó cũng giải quyết vấn đề mờ ở một số chế độ máy ảnh.

  1. Một cải tiến trong ứng dụng Thư viện cho phép bạn xóa ngay ảnh vừa chụp và đang được xử lý.
  2. Thuật toán lấy nét tự động đã được thay đổi, do đó, khi bạn nhấn nút chụp, máy ảnh sẽ chụp ảnh ngay cả khi khung hình bị mất nét hoặc chưa được đặt hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ứng dụng máy ảnh chỉ chụp ảnh sau khi khung được lấy nét, bạn có thể thay đổi hành vi từ ứng dụng Hỗ trợ máy ảnh (Trợ lý máy ảnh » Ưu tiên lấy nét theo tốc độ BẬT).
  3. Độ sắc nét đã được cải thiện và hiện tượng nhấp nháy đã giảm khi quay video bằng camera góc siêu rộng trong điều kiện ánh sáng yếu bằng chế độ Siêu ổn định. Ứng dụng máy ảnh cũng hiển thị một thông báo giải thích rằng chế độ Siêu ổn định cần ánh sáng xung quanh tốt để có chất lượng hình ảnh tốt hơn.
  4. Đã sửa lỗi đôi khi hiển thị một đường màu xanh lá cây ở bên trái khi sử dụng máy ảnh phía sau ở chế độ Ảnh.
  5. Cải thiện khả năng ổn định video khi độ phân giải được đặt thành Full HD 60fps và cài đặt Auto FPS bị tắt trong khi sử dụng máy ảnh phía sau.
  6. Cải thiện vấn đề phân dải xuất hiện trên bầu trời trong điều kiện ánh sáng xung quanh ở mức trung bình thấp và khi sử dụng độ phân giải cao (50MP hoặc 200MP). Độ sắc nét tổng thể đã được cải thiện ở chế độ 50MP và 200MP. Samsung cũng đã giải quyết vấn đề làm mờ không liên tục bằng cách tăng cường hiệu suất OIS.
  7. Samsung cũng đã giải quyết vấn đề về chất lượng hình ảnh đó khi tắt Chế độ ban đêm và ứng dụng Trợ lý máy ảnh được đặt thành cài đặt sau: Tốc độ chụp » Độ phân giải cao » Ưu tiên tốc độ.
  8. Sự cố máy ảnh trong đó nhận dạng khuôn mặt không hoạt động sau khi kết thúc cuộc gọi điện video bằng ứng dụng của bên thứ ba cũng đã được giải quyết.
  9. Samsung cũng đã cải thiện độ ổn định của ứng dụng camera khi khung hình có chủ thể chuyển động.

Tất cả các bản sửa lỗi và cải tiến máy ảnh này sẽ sớm được phát hành ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, chúng có thể là một phần của bản cập nhật tháng 4 năm 2023 vì chúng ta đã gần đến cuối tháng 3. Chúng tôi sẽ cập nhật trang web của mình với nhiều thông tin hơn về bản cập nhật này cho các thị trường ngoài Hàn Quốc.

Samsung Galaxy S23 Ultra Tháng 3 năm 2023 Cập nhật Camera Hàn Quốc

SamFans

SamFans