Samsung Electronics ra mắt màn hình nâng cao giáo dục tại Bett 2023

Samsung trưng bày màn hình tương tác mới với giải pháp phần mềm cho ngành giáo dục với các tính năng kết nối và khả năng sử dụng nâng cao

Hôm nay, Công ty Điện tử Samsung đã tiết lộ màn hình tương tác mới với các tính năng được nâng cấp và giải pháp phần mềm mạnh mẽ tại Bett (Công nghệ và Đào tạo Giáo dục Anh) 2023, triển lãm công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới, ở London. Hơn 30.000 người tham dự tại Bett có thể khám phá tương lai của giáo dục với Màn hình tương tác tiên tiến của Samsung và Ứng dụng Samsung Whiteboard.

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong lớp học ngày nay và lớp học ngày mai đòi hỏi một bộ công cụ đầy đủ để giúp giáo viên và học sinh tăng cường kết nối và tăng cường cộng tác theo cách quen thuộc và thuận tiện. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giáo dục, công nghệ lớp học ngày càng trở nên tùy biến, giàu tính năng và được kết nối với nhau trên các hệ sinh thái thiết bị và hệ điều hành (OS). Samsung đang mở rộng công nghệ, dịch vụ và hỗ trợ giáo dục để giúp giáo viên đạt được thành công.

“Công nghệ giáo dục của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho các nhà giáo dục những công cụ họ cần để thu hút học sinh tham gia đầy đủ và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập trong bất kỳ môi trường nào,” Hoon Chung, Phó Chủ tịch Điều hành Kinh doanh Màn hình Hiển thị tại Samsung Electronics cho biết. “Tại Bett, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các giải pháp hiển thị tương tác của mình, thể hiện mức độ khả năng sử dụng và tính tương tác nâng cao cần thiết cho tương lai giáo dục hỗ trợ công nghệ.”

Giới thiệu Màn hình Tương tác Mới và Phần mềm Hỗ trợ Lớp học của Tương lai

Màn hình tương tác mới của Samsung (Tên mẫu: WAC) có sẵn để những người tham dự Bett trải nghiệm trực tiếp. Mở rộng các dịch vụ ngoài các mẫu Flip và Flip Pro hoạt động trên Tizen OS, mẫu WAC mới tận dụng HĐH Android để cung cấp khả năng sử dụng trực quan. Màn hình dễ sử dụng giúp giáo viên tùy chỉnh giao diện người dùng màn hình chính (UI), kích hoạt nhiều màn hình, chia sẻ tối đa chín màn hình cùng lúc bất kể hệ điều hành hay thiết bị và sử dụng các ứng dụng giáo dục thông minh để làm phong phú thêm việc học của học sinh. Người dùng cũng có thể tận dụng kết nối Wi-Fi và Bluetooth tích hợp.

Ra mắt với các mẫu 65-, 75- và 86 inch, 1 sê-ri WAC được xây dựng để tích hợp vào bất kỳ môi trường lớp học nào. Khả năng kết nối của nó được tăng cường với cổng USB-C 3 trong 1, cho phép kết nối màn hình, điều khiển cảm ứng và sạc thiết bị bên ngoài một cách dễ dàng (tối đa 65W). Ngoài ra, chức năng đầu ra HDMI cho phép giáo viên chia sẻ nội dung trên màn hình lớn hơn, đặc biệt hữu ích trong giảng đường.

Với thiết kế mỏng và thân thiện với người dùng, mô hình WAC cân nhắc tầm quan trọng của cả sự tiện lợi và tính tương tác. Với cảm ứng hồng ngoại, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm viết tự nhiên, 20 bản vẽ cảm ứng đa điểm và bút hai mặt để viết với một màu khác nhau ở mỗi đầu mà không cần thay đổi cài đặt. Loa âm thanh nổi phía trước, giá treo và tay cầm trên màn hình tăng cường sự thuận tiện cho môi trường giáo dục liền mạch.

Giải pháp quản lý thiết bị (DMS) cho dòng WAC cho phép người dùng giám sát và điều khiển màn hình trong lớp học từ xa cùng một lúc. DMS cũng cung cấp chức năng cảnh báo gửi các thông báo cảnh báo đến màn hình chung trong trường hợp khẩn cấp.

Ban đầu khả dụng trên Samsung Flip (Tên mẫu: WMB, WMA, WMR), Ứng dụng Samsung Whiteboard cũng sẽ tương thích với mẫu WAC. Giải pháp phần mềm giúp các nhà giáo dục kết nối với các thiết bị HĐH Windows, để ngay cả sau khi kết nối PC với màn hình, vẫn có thể trải nghiệm khả năng viết liền mạch trên đầu nội dung trên PC trong thời gian thực, tạo ra trải nghiệm lớp học năng động. Ngoài ra, thật dễ dàng để lưu trữ và chia sẻ nội dung và tài liệu, cũng như chú thích trên bất kỳ nội dung nào đang được hiển thị trong thời gian thực, ngay cả trong hội nghị truyền hình.

Tại Bett, gian hàng Samsung sẽ được đặt tại NE31 ở ExCeL London từ ngày 29 – 31 tháng 3 năm 2023.

SamFans

SamFans