Hỏi giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu ?

Hiện tại giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu ?
Hiện tại, giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu mới phù hợp và đã đủ sức lôi kéo người dùng móc hầu bao ? Giá bán Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay hiện tại khoản 10 đến 11 triệu đồng.

samsung galaxy s6 edge xach tay gia re
Các phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge xách tay giá rẻ
Được biết giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ hơn hàng chính hãng đến vài triệu đồng. Và số lượng mặt hàng Samsung Galaxy S6 Edge Gold kém chất lượng không hề xuất hiện trên thị trường.

Nhưng phần lớn những phụ kiện đi kèm theo Samsung Galaxy S6 Edge Gold đều là hàng kém chất lượng, chính vì thế việc chọn cửa hàng uy tín là điều tất yếu.

Thủ thuật chọn cửa hàng bán Samsung Galaxy S6 Edge gold xách tay giá rẻ bao nhiêu.
Việc đầu tiên quan sát giá Samsung Galaxy S6 Edge gold, bạn nên tham khảo tất cả cửa hàng và đưa ra một mức giá tối thiểu nhưng đừng quá rẻ. Tiếp theo là website của cửa hàng đó thông thường các cửa hàng kinh doanh đều có một website riêng của mình.

iphone 6 plus cu gia re xach tay 24hstorevn (4)

Quan sát trên website đia chỉ, phải cụ thể rõ ràng. Vì Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay xách tay, có thể một số máy tình trạng không còn như mới, và đa số máy xách tay đều là máy đã qua sử dụng.

Đôi khi trong quá trình vận chuyễn “xách tay” về có thể một số máy bị va chạm…, chính vì thế bạn cũng nên kiểm tra chất lượng máy trước khi mua.

Vài mẹo kiểm tra Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu khá chất
Như đã nói, Samsung Galaxy S6 Edge không xuất hiện hàng dựng, hàng dỏm trên thị trường, chính vì thế hiện tại chỉ còn máy cũ, máy đã qua sử dụng. Các thao tác kiểm tra cũng đơn giản hơn không rườm rà như iPhone. Kiểm tra wifi, 3g, các tính năng cơ bản cần thiết, cuối cùng kiểm tra chất lượng màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

samsung galaxy s6 edge xach tay gia re
Kiểm tra chất lượng máy Samsung Galaxy S6 Edge qua menu
Đơn giản hơn bạn chỉ cần nhập lệnh #0# tại màn hình máy sẽ xuất hiện lên bảng chọn để kiểm tra máy được chi tiết hơn.

Tại menu xuất hiện có rất nhiều các biểu tượng để bạn chọn và kiểm tra, nên chú ý các tính năng quan trọng như: màn hình, camera, loa, nghe….(Sẽ hướng dẩn cụ thể chi tiết vào bài tiếp theo).

Như vậy bạn đã phần nào tự tin hơn khi mua Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá bán Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay cụ thể hơn cho bạn.

Giá bán Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu ?
Hiện tại, 24hStore chia sẻ đến bạn bảng giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold giá rẻ chuẩn nhất thị trường (sẽ cập nhật nếu có thay đổi)

Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay 32GB – 10.200.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Đồng xách tay 32GB – 10.000.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay 64GB – 11.200.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Đồng xách tay 64GB – 11.000.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay (máy 99%) 32 GB– 9.800.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Đồng xách tay (máy 99%) 32 GB– 9.600.000đ
Chia sẻ thêm: Samsung Galaxy S6 Edge máy chính hãng

Samsung Galaxy S6 Edge Gold 32GB – 15.200.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Đồng 32GB – 15.000.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Gold 64GB – 17.200.000đ
Samsung Galaxy S6 Edge Đồng 64GB – 17.000.000đ
Lưu ý: bảng giá trên sẽ thay đổi liên tục theo tỉ giá ngoại tệ mỗi ngày chính vì thế, hãy luôn theo dõi để cập nhật, hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Hàng ngàn ưu đãi khủng khi mua Samsung Galaxy S6 Edge xách tay giá rẻ tại 24hStore
Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge xách tay giá rẻ, hiện tại ngoài 24hStore ra thì bạn không thể nào chọn cửa hàng nào khác có giá bán rẻ hơn mà lại được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 như 24hStore.

iphone 6 plus cu gia re xach tay 24hstorevn (16)

Thời điểm hiện tại, 24hStore đã và đang trở thành trung tâm, thường được các tín đồ công nghệ, giới trẻ, cho đến giáo viên….ưa chuộng, và dần phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên cực kì chu đáo, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm, cùng với hệ thống showroom hoành tránh bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Đến 24hStore trải nghiệm và hài lòng !

SamFans

SamFans