Hiệu năng trên Samsung Galaxy S6 vượt xa HTC One M9?

Samsung Galaxy S6 được lên kệ cách đây 1 năm nhưng đến nay vẫn giành được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Đặc biệt là hiệu năng của S6 mang lại có thể so sánh với các con chip mạnh mẽ khác. Cùng tìm hiểu về hiệu năng mạnh mẽ của Samsung S6 nhé.

Samsung Galaxy S6 được trang bị con chip do Samsung phát triển và trực tiếp sản xuất có tên là Exynos 7420, con chip này được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao từ lúc mới ra mắt và có thể so sánh ngang tầm với các con chip có tên tuổi khác như Qualcomm Snapdragon 810.

galaxy s6

Dựa vào bảng xếp hạng về hiệu năng của các smartphone trên trang Antutu Benchmark thì con chip Exynos 7420 trên Samsung S6 đứng nhất và nằm trong top 10 con chip có hiệu năng mạnh nhất, tiếp đến vẫn là 1 model nữa của Samsung là Galaxy S6 Edge. Có thể thấy những con chip được Samsung sản xuất rất chất lượng. Tiếp đó là chip Snapdragon 810 trên HTC One M9 đứng vị trí thứ 3.

samsung galaxy s6

Chip Exynos 7420 gồm 4 nhân Cortex-A57 xung nhịp 2,1GHz và 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1,5GHz, là con chip được trang bị trên Samsung S6 và là model đứng đầu trong bảng xếp hạng so sánh hiệu năng. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm một chiếc smartphone có hiệu nang cao và mạnh thì S6 là lựa chọn tốt nhất, và giá tiền cũng khá tốt tại thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, trong top 10 hiệu năng so sánh ở trên thì sản phẩm của Samsung đã chiếm hết 4 vị trí, điều này cho thấy những con chip được Samsung phát triển và sản xuất đều thuộc hàng tốt và đáng cho người dùng trải nghiệm.

SamFans

SamFans