Đến cả S7 Edge cũng chào thua trước 5 tính năng tiết kiệm pin này trên Galaxy J7 Prime!

Galaxy J7 Prime đang là chiếc máy tầm trung bán chạy nhất của Samsung. Ngoài những ưu điểm về thiết kế và cấu hình, thiết bị này còn một điểm nổi bật khác mà ngay cả đến chiếc flagship như S7 Edge cũng chào thua đó là tính năng tiết kiệm pin với 5 lựa chọn cho nhu cầu kéo dài thời lượng sử dụng máy.

  1. Chế độ tiết kiệm pin thông thường

Tính năng này tăng thời gian sử dụng thiết bị nhờ giới hạn hiệu suất cũng như hạn chế việc đồng bộ dữ liệu chạy ngầm và tắt tính năng định vị của điện thoại. Để kích hoạt, vào mục Cài đặt > Pin > Chọn mục Chế độ tiết kiệm pin và bật nó lên.

  1. Chế độ siêu tiết kiệm pin

Nếu như chế độ tiết kiệm pin thông thường có thể cho thời lượng sử dụng lên 23 tiếng thì chế độ siêu tiết kiệm pin sẽ cho thời lượng sử dụng kéo dài gần 3 lần, khoảng 64 tiếng khi máy còn 36% pin.

Khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ tự động tắt các ứng dụng thiết yếu, ngắt mọi kết nối 3G, Wifi, Bluetooth và chỉ hỗ trợ tốt đa 6 ứng dụng. Ngoài ra thì màn hình cũng chuyển sang tone màu đơn giản, tận dụng ưu thế màu đen tiết kiệm pin của công nghệ Super AMOLED.

  1. Tiết kiệm pin cho cuộc gọi

Tương tự như tính năng siêu tiết kiệm pin, chiếc Galaxy J7 Prime sẽ chuyển giao diện sang màu đen ngay khi kích hoạt tính năng này. Người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng lên rất lâu vì máy sẽ chỉ hỗ trợ người dùng 2 tính năng là cuộc gọi và tin nhắn.

Người dùng có thể kích hoạt tính năng này ngay lập tức hoặc tuỳ chọn mức pin thấp nhất mà máy tự động bật bằng cách vào phần Cài đặt > Pin> Tiết kiệm pin cho cuộc gọi.

  1. Kéo dài thời lượng pin 3 cấp độ

Tính năng này linh động hơn 3 tính năng trên bởi có 3 cấp độ: mức 1 tiết kiệm vừa phải, hiệu năng vẫn còn cao; mức 2 hiệu năng giảm hơn, pin dùng được lâu hơn mức 1 và mức 3 tiết kiệm nhiều hơn nữa và dĩ nhiên hiệu năng cũng giảm hơn.

Với tính năng kéo dài thời lượng pin 3 cấp độ, người dùng vẫn sử dụng được khá nhiều tính năng, ứng dụng và cả giải trí nữa mà vẫn có thời lượng sử dụng máy lâu dài.

  1. Chuyển tiếp cuộc gọi khi hết pin

Tính năng này cho phép tự động chuyển cuộc gọi đến một số điện thoại khác khi máy hết pin tắt nguồn. Khi máy được sạc hoặc bật nguồn trở lại thì hệ thống sẽ tự động tắt tính năng này để người dùng có thể nhận cuộc gọi bình thường. Tuy nhiên yêu cầu sim của bạn phải được nhà mạng hỗ trợ chuyển cuộc gọi sang một số khác.

SamFans

SamFans