Điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 và Note 8 chạy Windows 10 một cách dễ dàng

Bây giờ bạn có thể chạy máy tính để bàn Windows 10 trên điện thoại Smartphone hàng đầu của Samsung, Galaxy S8, S8 + và Note 8 dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

Mặc dù dịch vụ này đã có mặt trên thị trường khi Galaxy S8 và DeX docking station, ra mắt hồi đầu năm nay, lần này Ingram Micro, nhà phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất thế giới, đã hợp tác với Samsung và Amazon để đưa ra một giải pháp đơn giản cho phép Samsung DeX khách hàng để truy cập vào một Windows Desktop đầy đủ từ các thiết bị di động của họ.

Image result for docking station, DeX

Giải pháp Ingram Micro Cloud tự động thiết lập Amazon WorkSpace và Microsoft Windows Desktop như một dịch vụ (DaaS) cho Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S8 / S8 + và DeX prosumers để họ có thể thiết lập và chạy một máy tính để bàn ảo trên điện thoại thông minh của họ trong chỉ cần một vài bước đơn giản.

Bằng cách sử dụng Samsung DeX Station, Galaxy Note 8 và S8 / S8 + người dùng có thể kết nối với bất kỳ loại màn hình hiển thị nào với cổng HDMI và sử dụng chuột và bàn phím để có được trải nghiệm máy tính để bàn ngay từ điện thoại thông minh của họ.

Xêm thêm thông tin chi tiết, đánh giá và mức giá hiện tại của các dòng:

samsung galaxy s8 xách tay

samsung galaxy s8 plus xách tay

Sự kết hợp đáng ngạc nhiên với AWS

Image result for s8 AWS

Cần lưu ý rằng Amazon Web Services thay vì Azure của Microsoft cung cấp giải pháp đó, một dấu hiệu khác cho thấy rằng sau khi Cortana và Alexa gần đây, Amazon và Microsoft đang nóng lên với nhau mặc dù sự cạnh tranh của họ trong điện toán đám mây.

Giá Samsung Galaxy note 8 xách tay là bao nhiêu?

Khi Samsung Dex được kết hợp với Amazon Workspaces, người dùng có thể truy cập vào một trải nghiệm máy tính để bàn hoàn chỉnh với desktop ảo của Microsoft Windows cho phép họ sử dụng tất cả các tệp và ứng dụng của họ.

Đây là đám mây Windows đầu tiên trên điện thoại di động DaaS được cung cấp trực tiếp cho khách hàng của Samsung DeX và hiện nay sinh viên, người làm nghề tự do và doanh nhân có thể truy cập máy tính để bàn Windows hoàn toàn trực tiếp từ trạm Samsung DeX và điện thoại thông minh của họ.

Image result for s8 AWS

Phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của Amazon Workspaces sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8 / S8 + ở Úc, Bỉ, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh để họ có thể dùng thử cho chính mình.

Phiếu mua hàng chỉ có thể được truy cập qua Ứng dụng DeX dùng thử miễn phí trên Windows Desktop trên Samsung Galaxy App Store.