Samsung Galaxy J7 Prime hay J7 Pro? so sánh với các Model có thông số kỹ thuật tương tự

Trong nửa cuối năm 2018, Samsung đã update dòng Samsung Galaxy J7 với sự xuất hiện của J7 Pro . Mô hình mới đã mang lại một số đổi mới so sánh với người tiền nhiệm của nó, J7 Prime , được chào làng vào năm 2017, & đã đặt ra một câu hỏi trong nhiều người tiêu dùng giữa hai thiết bị.

Samsung Galaxy J7 Prime hay J7 Pro?
Để giúp đỡ, TodoCelular đi theo một loạt các so, bây giờ kết hợp hai mô hình mạnh hơn của gia đình cơ bản nhất của Samsung. Đối với điều này, chúng tôi sẽ hiển thị ở đây các kết quả trong các bài test hiệu suất , pin , màn hình và máy ảnh của chúng tôi và chúng tôi cũng sẽ xem xét một số tính năng thiết kế & giao diện . Cuối cùng, một Kết luận ngắn thon gọn , tóm tắt từng chủ đề.

Thiết kế và hoàn thiện

Samsung Galaxy J7 Prime đã mở rộng lớp hoàn thiện kim loại của người tiền nhiệm J7 Metal , cho toàn bộ thân máy – cất cánh trước, trong kính với độ cong 2,5D. Phiên bản này là mẫu đầu tiên của dòng Galaxy J có đầu đọc dấu vân tay, được đặt ở mặt trước, cũng có chức năng Home & giữa các Ứng dụng & Quay lại Vừa mới đây có điện dung.

J7 Pro có bản dựng tương đương. Sự không giống nhau là nhiều hơn bởi định dạng, với các góc tròn hơn, & với các cạnh trên & dưới lớn hơn một chút. Tuy nhiên, mô hình mới hơn rộng hơn một chút, điều này cho thấy giảm các cạnh bên.

mặt sau có thiết kế khác nhau giữa hai thiết bị, với camera được đặt ở trung tâm trong cả hai trường hợp, nhưng trong một hình vuông chỉ chứa cảm biến trong J7 Prime, trong khi J7 Pro có kính hình chữ nhật với các góc tròn , nơi chứa cảm biến và đèn flash. Các đường ăng ten cũng khác nhau trên cả hai thiết bị.

Một điểm tương đương quan trọng khác nằm ở phía trước: J7 Pro có đèn flash để chụp hình selfies, cũng như J7 Prime. Tóm lại, chúng là những điện thoại rất giống nhau, đặc biệt là liên quan đến xây dựng.

Phần cứng và hiệu suất

Bạn có thể thấy từ bảng trên rằng phần cứng của J7 Prime & J7 Pro hoàn toàn giống nhau ngoại trừ bộ nhớ trong, là 32 GB trong phiên bản 2016 và 64 GB trong version Brazil 2017 – Samsung đã cung cấp thêm dung lượng cho điện thoại thông minh của họ.

Đó là nơi tối ưu hóa phần mềm. J7 Prime, đi kèm với Android 6.0.1 Marshmallow và trước Samsung Experience, đã chạy thử nghiệm hiệu quả sử dụng năng lượng của chúng tôi trong 3 phút11 , đối chiếu với 2 phút 20 của J7 Pro. Giảm tương đối nhiều trong mẫu mới hơn. Nhưng thật tuyệt khi chỉ ra ở đây rằng cả hai đều không thể xử lý các ứng dụng ở vòng đua Thứ hai.

Nếu bạn nghi ngờ, J7 Pro có Android 7.0 Nougat với nhà máy Samsung Experience 8.1. Sự khác lạ về thời gian hiển thị trong biểu đồ & kết thúc là do tổng số phần nghìn của mỗi vòng. Dưới đây bạn có thể so sánh kết quả trong các bài test điểm chuẩn.
Trong các game, J7 Pro đã chứng minh tốt hơn một chút để xử lý các tựa game nặng hơn & thậm chí các tùy chọn nhẹ hơn. Tuy nhiên, cả hai đều hơi yếu về tốc độ khung hình, ngay cả trong Subway Surfers, đứng ở mức 57 khung hình / giây trong J7 Pro và 41 khung hình / giây trong J7 Prime.

Pin

Cùng một phần cứng, monitor cùng kích thước, nhưng công nghệ khác nhau và pin với khả năng riêng biệt. Có, bạn có khả năng mong đợi một tuổi thọ pin tốt. J7 Prime có tải ít hơn, với 3.300mAh, trong khi J7 Pro đạt 3.600mAh. &Amp; model cũ hơn có màn hình cảm ứng PLS TFT, chống lại Super AMOLED mới nhất.

Nhưng J7 Prime là nó cho thấy thời lượng nổi trội trong mô phỏng sử dụng thực tế của chúng tôi. Trên thực tế, nó không nhiều: 20 phút một mình, điều đó khiến chúng tôi tin rằng đó là một trận hòa kỹ thuật. Thời gian là 18 giờ 25 phút so với 18 giờ 05 phút trên J7 Pro.

Thật thú vị, trong các thử nghiệm cụ thể, phiên bản mới hơn không có thời gian sạc lại tốt hơn – bằng cách mang đến dung lượng lớn hơn – & các cuộc gọi video, có thể là do sự đổi thay trong ứng dụng Skype, đã được làm lại kể từ khi chúng tôi chạy thử nghiệm trên J7 Prime. Các kết quả là tất cả trong bảng dưới đây.

Màn hình

Mặc dù chúng có cùng độ lớn hiển thị nhưng màn hình cảm ứng của J7 Prime & J7 Pro khác lạ. Sự khác lạ nằm ở loại bảng điều khiển, đó là PLS TFT (đó là cách Samsung gọi IPS LCD) trong lần đầu tiên và Super AMOLED trong lần Thứ hai. Đó là, chúng ta có khả năng mong đợi sự tương phản vượt trội hơn trong mô hình mới hơn đem so với version trước.

Trong thực tế, chúng tôi tìm thấy điều này. Để bắt đầu, J7 Prime phát ra 4 lux bức ảnh màu đen ở độ sáng tối đa, trong khi J7 Pro thay đổi ánh sáng trong trường hợp đó. Trong tấm ảnh màu sắc trắng, chúng ta có 450 lux trong lần đầu tiên & 717 lux trong lần Thứ 2, cho thấy sự thoải mái hơn cho điều này trong môi trường có nhiều ánh sáng, ví dụ như ở những vị trí bên ngoài.

Đã ở độ sáng min, cả hai đều có khả năng loại bỏ ánh sáng phát ra bức ảnh đen – điều mà thực tế mọi sản phẩm điện thoại đều làm. Trong tấm hình màu sắc trắng, J7 Prime quản lý để giảm thêm một chút, xuống còn 7 lux, đem so với 8 lux của người phiên bản sau. Do đó, cả hai đều có ít nhiều sự thoải mái như nhau để sử dụng trong môi trường tối.

Tài Khoản

Cảm biến tấm ảnh của J7 Prime có khẩu độ bé hơn một chút so với J7 Pro, điều này cho thấy khó chụp ảnh hơn trong môi trường thiếu sáng. Nhưng hãy mau lẹ Nhận định hiệu suất tổng thể.

J7 Prime bỏ lỡ một chút vì độ sắc nét của hình ảnh. &Amp; ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh, có khả năng nhận thấy một số tiếng ồn tại các điểm tối hơn trong ảnh. Nhiệt độ của màu thường nóng hơn một chút so sánh với màu sắc chung, điều này sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng Brazil. Tuy nhiên, phía trước đạt được bức ảnh tự sướng chất lượng tốt so với các thiết bị có cùng giá.

J7 Pro ghi lại tấm ảnh ở nhiệt độ lạnh hơn, nhưng mang đến độ siêu nét tốt trong môi trường ánh sáng tốt. Camera trước cũng hợp lý, nhưng không có gì lạ khi mang lại kết quả mờ trong điều kiện ánh sáng yếu, có khả năng bỏ qua với đèn flash. Nhìn chung, cả hai đều phù hợp với xem xét phạm vi mức giá.

Trong phim, hệ thống ổn định kỹ thuật số của J7 Pro đủ để chụp được những hình ảnh nhỏ bị rung. Màu sắc lạnh hơn một chút trên cảm biến chính và ấm hơn ở phía trước. J7 Prime đã khởi hành cho màu mát mẻ trên cả hai cảm biến và ổn định hơn một chút so sánh với người kế nhiệm. Âm thanh là thỏa đáng trên cả hai thiết bị.

Phần mềm / Giao diện
Chúng tôi đã nói tới rằng Galaxy J7 Prime đi kèm với Android 6.0.1 Marshmallow, nhưng nó đã có bản cập nhật chính thức cho Android 7.0 Nougat, với các tính năng có trong J7 Pro. Nó giống với Samsung Experience 8.1, bao gồm cả chức năng Dual Messenger, hỗ trợ việc dùng hai tài khoản trên WhatsApp, Skype và các trình nhắn tin & mạng xã hội khác.

J7 Pro đi kèm với giao diện nhà máy này và hiện tại chỉ nhận được một số cập nhật bảo mật. Cả hai đang chờ đợi sự ra mắt của Android Oreo, nhưng điều này sẽ chỉ ở lại trong nửa cuối Năm nay. J7 Prime, ví dụ, đã nhận được Nougat từ tháng 8 đến tháng 9 năm ngoái.

Tóm lại, các bạn có thể có cùng giao diện trong J7 Prime và J7 Pro.

Tóm lại
Nhắc lại rằng J7 Prime đã nhận được bản update cho Samsung Experience 8.1 & cũng được lên kế hoạch để nhận Android Oreo. Chính vì vậy, bất kể thiết bị các bạn chọn là gì, các bạn sẽ có các chức năng tương đồng cho đến nửa cuối năm sau, ít nhất là.

các bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về từng thiết bị bằng cách truy cập các phân tích đầy đủ, bằng các liên kết bên dưới. Các liên kết đến các đề nghị là ở cuối câu chuyện.

Và bạn đã chọn các bạn giữa Samsung Galaxy J7 Prime và J7 Pro chưa? Hãy cho chúng tôi những người trong lĩnh vực bình luận. Bất cứ ai có một trong hai thiết bị cũng có thể thêm những gì họ thích nhất trên thiết bị để cố gắng giúp cộng đồng đọc khác Bên cạnh đó.