Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Xiaomi Mi 6 và Samsung Galaxy S8/S8+ đều là 2 dòng sản phẩm đang ngự trị ở vị trí đầu bảng của 2 thương hiệu smartphone lớn đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Cả 2 đều có thiết kế tương đồng nhau, cùng là thiết kế từ kính và kim loại, cùng mang màu sắc đen bóng. Cùng xem sản phẩm của 2 nhà sản xuất này sẽ như thế nào nhé.

Mi 6 và Galaxy S8/S8+ đều là những siêu phẩm smartphone mới ra mắt và được liệt kê vào dòng smartphone cao cấp. Tuy nhiên, XIaomi Mi 6 lại có giá rẻ hơn nhiều so với bộ đôi S8 và S8+. Cụ thể, hiện tại chỉ cần khoảng 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu chiếc Mi 6 cao cấp của Xiaomi, và trong thời gian tới dự kiến mức giá này sẽ giảm hơn nữa, về gần bằng giá gốc được bán ra tại Trung Quốc (khoảng 8,5 triệu đồng). Trong khi đó, Galaxy S8/S8+ có giá từ 16-20 triệu đồng.

Galaxy S8 mang nhiều tính năng vượt trội có thể kế đến như là thiết kế và màn hình Infinity Display. Tuy giá bán của Mi6 rẻ hơn nhiều so với S8 cũng như với những chiếc smartphone cao cấp khác hiện nay, nhưng so với những siêu phẩm khác thì Mi 6 lại được đánh giá cao bởi trong tâm giá này. Mi6 lại sở hữu được những tính năng mà những smartphone cao cấp khác không có như là camera kép, loa kép và cả hiệu năng như về dung lượng RAM hay GB. Có thể nói tính năng và hiệu năng mà Mi 6 mang lại vượt ngoài mức giá mà nó bán ra.

Hãy cùng ngắm qua 3 siêu phẩm smartphone cao cấp và mới nhất trên thị trường hiện nay, đó là Xiaomi Mi 6, Samsung Galaxy S8 và S8+.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Có thể thấy rõ, Galaxy S8 (giữa) mặc dù có kích thước tương đương nhưng lại sỡ hữu màn hình 5,8 inch, lớn hơn 5,15 inch của Mi 6 khá nhiều. Còn Galaxy S8+ có màn hình 6,1 inch nhưng chỉ dài hơn Mi 6 chứ không to hơn đáng kể về chiều ngang.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Lợi thế của Galaxy S8/S8+ là do nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sử dụng màn hình 18,5:9. Cắt bớt viền cạnh trên và cạnh dưới. Tuy nhiên Mi 6 lại có ưu điểm ở hệ thống loa kép, trong đó có một loa được tích hợp ở phần loa thoại và loa còn lại ở cạnh đáy.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Xiaomi Mi 6 vẫn giữ lối thiết kế quen thuộc với phím Home và hai phím điều hướng. Phím Home của Mi 6 được làm lõm xuống, kiêm chức năng của cảm biến vân tay siêu âm. Phím Home vật lý của Samsung được cắt bỏ, cảm biến vân tay chuyển ra mặt sau.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Xiaomi đã khai tử giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên Mi 6, trong khi Samsung vẫn giữ lại giắc cắm này. Ở cạnh dưới, cả 2 đều được trang bị cổng sạc USB-C và mic thoại.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Mặt lưng của Mi 6 và Galaxy S8/S8+ đều được ốp kính cường lực uốn cong tạo cảm giác khá thoải mái khi cầm nắm.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Ở mặt sau, Mi 6 nhỉnh hơn Galaxy S8/S8+ với camera kép với chức năng chụp xóa phông, hoàn toàn phẳng và flash kép dual-tone. Trong khi bộ đôi flagship của Samsung vẫn dùng camera đơn, flash đơn và cảm biến vân tay. Tuy nhiên camera này hơi lồi lên đôi chút.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+Galaxy S8/S8+ sỡ hữu màn hình Display Infinity độ phân giải 2k. Trong khi Xiaomi Mi 6 chỉ có màn hình full HD.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8

Mặc dù màn hình vô cực trên Galaxy S8/S8+ chiếm ưu thế hơn nhưng với mức giá rẻ hơn khoảng một nữa thì Mi 6 vẫn là một đối thủ cạnh tranh nặng ký.

Đo vẻ đẹp của Xiaomi Mi 6 và Galaxy S8/S8+

Bảng thông số cấu hình của 3 chiếc máy

Hiện cả 3 chiếc smartphone này đều đã lên kệ tại hệ thống showroom 24hStore. Nếu bạn muốn sỡ hữu những siêu phẩm này thì hãy nhanh chân đến 24hStore để được mua hàng với giá bán rẻ nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn.