Thủ thuật quay tua video trên Samsung Galaxy S7

Trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được tích hợp một tính năng cho phép người dùng tạo ra các video có hiệu ứng tua nhanh thời gian với tốc độ tùy chọn từ 8 đến 32 lần. Chính vì vây, mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật quay tua video nhanh trên Samsung Galaxy S7.

Xem thêm: Samsung s7 giá bao nhiêu?
DSCF0500-9023-1460435219

Tính năng quay tua video nhanh trên Samsung Galaxy S7 có tên hyperlapse. Nói nôm na đây là tính năng chụp liên tiếp nhiều bức hình trong một khoảng thời gian định trước rồi phát lại dưới dạng video, khi xem lại bạn sẽ cảm nhận được thời gian được tua nhanh gấp nhiều lần so với thực tế. Tùy vào số lần bấm máy liên tiếp sẽ cho ra tốc độ nhanh chậm khác nhau.

Muốn quay được video tua nhanh trên máy ảnh bạn phải có các phụ kiện hỗ trợ nhưng trên Samsung Galaxy S7 thì chỉ cần có ứng dụng của bên thứ 3, ví dụ như Isntagram. Để tích hợp tính năng vào trình chụp, quay vào máy, Samsung đã trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu với bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Cách thức thực hiện quay video hyperlapse trên Galaxy S7 khá đơn giản: mở trình chụp ảnh >> chọn Mode >> chọn Hyperlapse.

Lúc này sẽ xuất hiện các tùy chọn về tốc độ nhanh hơn thực tế là 4,8,16 và 32 lần. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S7 còn được cài đặt hẹn giờ để đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định trước khi thực hiện các cảnh quay.

Muốn quay video tua nhanh hyperlapse đpẹ và chuẩn thì bạn phải đặt máy đứng yên để quay sự thay đổi của không gian xung quanh hoặc gắn trên các vật di chuyển như xe máy hoặc ô tô,…

Với vài bước đơn giản trên, mong rằng các bạn sẽ có thể tự mình quay được những đoạn video tua nhanh thật nghệ thuật và chuyên nghiệp nhé!

Giá s6 edge mua ở đâu rẻ nhất ?