Thủ thuật cực thú vị trên Galaxy S6 Edge mà người dùng không biết

Nếu bạn đang dùng Samsung Galaxy S6 Edge, hãy thử ngay những thủ thuật sử dụng điện thoại Galaxy S6 Edge một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Ngoài những chức năng và ứng dụng có sẵn trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge thì bạn còn có thể sử dụng từ những mẹo như chạy nhanh camera, chụp tự sướng bằng cảm biến nhịp tim cho đến Quản lý pin, RAM, bộ nhớ thông minh trên chiếc S6 Edge này.

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay

Cách kích hoạt nhanh camera trên Galaxy S6 Edge

Đây là tính năng cực kỳ thú vị ở chiếc Galaxy S6 Edge bởi nó cho phép người dùng khởi động camera cực nhanh, ngay cả khi điện thoại của bạn đang ở màn hình khóa. Chỉ bằng cách nhấp đôi vào phím Home, camera sẽ chạy lên ngay và sẵn sàng để chụp, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời bạn.

galaxy-s6-edge-improved-aperture-desktop

Để kích hoạt tính năng này bạn nên chạy ứng dụng Máy ảnh > nhấn nút hình bánh răng > Tìm mục khởi động nhanh, bật nó lên > Hoàn tất. Giờ thì bạn có thể trải nghiệm tính năng mới này trên S6 Edge yêu quý của bạn rồi đó.

Tự sướng trên Samsung Galaxy S6 Edge bằng cảm biến nhịp tim

3036943_Tinhte_Galaxy_S6_cam_bien_nhip_tim

Bạn có biết rằng Galaxy S6 Edge có cảm biến nhịp tim nằm cạnh camera? Tác dụng của tính nagw này rất hay, bạn có thể dùng chính cảm biến này để chụp ảnh “tự sướng”. Chỉ cần đặt nhẹ tay lên cảm biến rồi nhất ngón tay ra, lập tức hình ảnh của camera trước sẽ được ghi lại, bạn không cần phải nhấn nút ảo trên màn hình nữa. Như vậy vừa thuận tay và không sợ làm rơi máy, vừa đảm bảo ảnh sẽ không bị rung. Rất tuyệt vời phải không nào?

Quản lý pin, RAM, bộ nhớ thông minh trên S6 Edge

Samsung-Galaxy-S6-Edge-Plus-Smart-Manager

Trên chiếc Galaxy S6 Edge, Samsung có tích hợp một tính năng mới gọi là Smart Manager. Đây là công cụ tất cả trong một cho phép bạn theo dõi thời lượng pin, dung lượng bộ nhớ trong, mức độ sử dụng RAM cũng như độ bảo mật trên chiếc Galaxy S6 Edge của bạn. Với Smart Manager bạn còn có cả một công cụ quét phần mềm mã độc sử dụng bộ nguồn của McAfee để giúp phát hiện ra các mối nguy hiểm. Bạn hãy tìm có thể gõ trên app với tên Smart Manager, sau đó chạy ứng dụng lên nữa là xong.

Rất đơn giản nhé! Nếu cần giải đáp thắc mắc hay gặp vấn đề gì về sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bạn có thể gọi hay đem thiết bị đến ngay địa chỉ của Bệnh viện Điện thoại 24h hoặc 24hStore.vn để được giải đáp, tư vấn và nhận thêm những ưu đãi tại các cửa hàng này nhé!