Samsung sẽ ra mắt Smartphone màn hình gập đầu tiên trên Thế Giới

Chúng ta hãy nói về SM-G888N0. Thiết bị cầm tay bí ẩn ‘Triple Eight’ của Samsung đã lặng lẽ xuất hiện trong những tháng hè. Người ta tin rằng cộng đồng này là số serial của smartphone ‘folding’ của Samsung, tên khác là Galaxy X.

Samsung đã chứng minh công nghệ hiển thị cần thiết cho thiết bị như vậy nhiều lần trong thập kỷ qua, nhưng những tin đồn và rò rỉ đang bắt đầu tăng lên. Số phiên bản đã được liệt kê trên một hồ sơ cho chứng nhận bluetooth và tại thời điểm đó nó tương ứng với phiên bản Samsung không biết đến, nhưng ‘Treble Eight’ là một chiếc điện thoại mới và không báo trước. Người duy nhất được cho là gần với phiên bản thương mại là Samsung Galaxy X.

Image result for samsung x

Tiếp theo, số mô hình xuất hiện trên chứng nhận Wi-Fi từ Wi-Fi Alliance. Tất cả những điều này cho thấy rằng ‘Triple Eight’ đang được xếp hạng để phát hành tại quốc gia của Samsung. Giả sử Taniyama-Shimura, SM-G888N0 là Galaxy X, điện thoại nắp gập của Samsung.

Nó sẽ không phải là điện thoại đầu tiên có màn hình gập, nhưng nó có thể là đầu tiên cho phép màn hình được uốn cong nhiều lần bởi người sử dụng vào một kiểu vỏ vỏ nhỏ hơn cho phép một thiết bị phù hợp hơn trong túi nhưng vẫn cung cấp màn hình lớn hơn mà rất nhiều người yêu mến.

Image result for samsung x

Câu hỏi bây giờ là “khi nào Samsung sẽ tung ra thiết bị?” Giả sử rằng điều này sẽ xảy ra trong vài tháng tới, có một vài lựa chọn.Tháng 4 năm 2018 có thể sẽ là ngày phát hành của Galaxy S9, điều này rất quan trọng cho năm tài chính của Samsung. Việc xây dựng lên đến S9 sẽ xảy ra vào tháng 3 năm 2018, do đó có thể không muốn bị làm phiền, trong khi tháng hai là sự ra mắt truyền thống của điện thoại S ngay trước khi Mobile World Congress.

Ai sẽ lấy một chiếc điện thoại mang tính cách mạng với công nghệ màn hình mới và một yếu tố hình ảnh ấn tượng mà sẽ được bán với số lượng nhỏ và khởi chạy cùng lúc với chiếc điện thoại chính là cơ sở tài chính của bạn trong năm?

Image result for samsung x

Đây không phải là một địa điểm truyền thống cho việc tung ra điện thoại di động lớn, nhưng showcase Las Vegas năm nay cho thấy HMD Global tiết lộ chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android đầu tiên trên thế giới. Sau khi ra mắt, Nokia 6 đã đưa ra những lời khen ngợi quan trọng nhằm tạo ra sự trở lại của thương hiệu Nokia Mobile tại các quốc gia BRIC quan trọng cũng như trong báo chí kỹ thuật số.

SamFans

SamFans