Samsung nỗ lực đổi mới giao diện TouchWiz trên Samsung Galaxy S6 Edge

Mới đây một số nguồn tin từ tờ Business Korean vừa được đăng tải cho biết, Samsung lên kế hoạch cải tiến giao diện giá Samsung Galaxy S6 Edge làm sao cho nó trở nên hấp dẫn và thu hút người dùng nhất.

giá Samsung Galaxy S6 Edge

Chi tiết hơn về vấn đề này, Samsung sẽ thiết kế tổng thể các phần mềm các icon ứng dụng cũng như các themes và hỗ trợ hình nền 3D độc đáo đặc biệt hơn nữa là sẽ tối ưu hóa TouchWiz sao cho người dùng sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge một cách hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết. Việc đầu tiên mà họ cần phải giải quyết ở đây chính là việc loại bỏ các ứng dụng thừa thải mà người dùng đã phản ảnh từ khi giao diện này ra đời và cải tiến các chức năng chủ đạo hỗ trợ cho camera hay pin cho giá Samsung Galaxy S6 Edge. Nhiều ý kiến cho rằng Samsung hãy thiết kế theo thiên hướng đơn giản tối ưu như là giao diện của Nexus 6.

giá Samsung Galaxy S6 Edge

Thực sự đây là một tín hiệu bất ngờ với những ai đang sử dụng chiếc Samsung Galaxy S6 Edge khi những phản hồi “chê bai” về giao diện TouchWiz này đã được Samsung lắng nghe mà đưa ra giải pháp khắc phục là đổi mới giao diện. Ngoài việc đổi mới giao diện trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge thì một mục đích mà Samsung nhắm đến chính là vấn đề giảm giật, lag.

giá Samsung Galaxy S6 Edge

Trang công nghệ Nakamura gần đây đã rỏ rì trên website khi cho rằng Samsung có thể sẽ tung phiên bản mới cho giá Samsung Galaxy S6 Edge đã được đổi mới giao diện với hai màu xanh dương và xanh ngọc lục bảo. Thông tin này vẫn ở mức độ tin đồn nhưng người dùng vẫn đang kỳ vọng vào những gì mà Samsung làm sắp tới.

SamFans

SamFans