Samsung ngừng bán Samsung Galaxy S6 Edge 128GB tại một số thị trường vì giá quá cao

Thông tin này do chính Samsung xác thực, tại một số hệ thống bán điện thoại ở thị trường Châu Âu đã bắt đầu lên kế hoạch ngừng bán vì Giá Samsung S6 Edge phiên bản 128GB là quá đắt. Thay vào đó họ sẽ chỉ bán ra Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB và 64GB.

Giá Samsung S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge được đánh giá là sản phẩm chiến lược của Samsung và đây là sản phẩm được họ kỳ vọng sẽ đem doanh thu cao và vực dậy nền kinh tế đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn của công ty này và tín hiệu đáng mừng khi Giá Samsung Galaxy S6 Edge đã thành công ngoài mong đợi, mang lại doanh thu khá tốt trong năm 2015.

Giá Samsung S6 Edge

Được biết, tại một số thị trường lớn như Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ đã bắt đầu ngừng bán Samsung Galaxy S6 Edge bản 128GB do giá phiên bản này quá cao và cũng không được nhiều người ưa chuộng. Chi tiết hơn về vấn đề, tại thị trường Ấn Độ những chiếc Samsung Galaxy S6 Edge 128GB đã được gỡ xuống trên trang web Samsung và chỉ giữ lại hai phiên bản 32GB và 64GB và một số hệ thống nhận bán hàng chính hãng của Samsung tại Ấn Độ cũng đồng loạt gỡ xuống. Giá Samsung S6 Edge hiện tại ở thị trường được bán 1100 USD, quả với mức giá khá chat như vậy cũng dễ hiểu lý do mà sản phẩm này lại kén người dùng.

Người dùng hy vọng trong thời gian sắp tới Samsung sẽ xem xét lại mức giá này và điều chỉnh sao cho hợp lý để Samsung Galaxy S6 Edge. Một mặt là dễ dàng tiếp cận người dùng và mặt khác là cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.