Samsung galaxy s6 giá bao nhiêu hiện nay? Có đáng mua không?

samsung galaxy s6 xách tay giá bao nhiêu hiện nay?
Trên thị trường smartphone hiện nay, người dùng có rất nhiều lựa chọn trước khi quyết định mua cho mình một chiếc điện thoại di động. Tuy nhiên giá cả của những chiếc smartphone có model mới nhất hiện nay của các hãng danh tiếng đều có giá không hề rẻ, khoảng từ 10 triệu đồng lên đến hơn 20 triệu đồng. Do đó đối với những người có thu nhập trung bình thì nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định mua một chiếc smartphone.

Samsung galaxy s6 tuy không phải là model mới nhất nhưng cũng là một smartphone cao cấp của Samsung với giá bán ra khá tốt đang thu hút người dùng hiện nay.

samsung galaxy s6 edge xach tay gia re

Samsung galaxy s6 xách tay đang là một smartphone đáng được cân nhắc lựa chọn đối với những fan hâm mộ Samsung hiện nay. Vậy Samsung galaxy s6 giá bao nhiêu mà người dùng lại săn đón như vậy? Với giá bán lẻ tại các cửa hàng khoảng 7 triệu đồng, galaxy s6 sở hữu thiêt kế và cấu hình nổi bật.

Về thiết kế, galaxy s6 đã tự nâng cao ngoại hình của mình lên 1 tầm cao mới khi có thiết kế nhôm – kinh flagship. Về cấu hình, galaxy s6 nổi bật với bộ nhớ trong tối thiểu là 32GB, camera được trang bị 5MP/ 16MP cho hỉnh ảnh sắc net đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, dung lượng pin cũng được hỗ trợ 2550 mAh giúp người dùng có thể trải nghiệm thoải mái.

SamFans

SamFans