Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ giảm giá mạnh kích cầu cuối năm

Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ về cơ bản thì không có quá nhiều sự khác biệt so với người anh em S6 của nó ngoài trừ viền màn hình cong 2 bên. Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, màn hình Quad HD Super Amoled, chip 8 lõi Exynos 7420 do Samsung tự sản xuất. Dung lượng pin samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ chỉ 2600 mAh và được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Loạn giá Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ
Hiện tượng loạn giá smartphone cao cấp tại Việt Nam không mới không riêng sản phẩm của Samsung, những thương hiệu khác như iPhone của Apple, HTC, Sony đều gặp phải tình trạng tương tự. Tuy nhiên Samsung là một trong những nhà sản xuất có chính sách giá chặt chẽ nhất các đại lý lớn bán hàng chính hãng không được phép bán máy dưới giá niêm yết, cho nên nhiều người tiêu dùng đã chọn hàng xách tay với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

samsung-galaxy-s6

Hiện nay sức mua của samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ bởi samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ có mức chênh lớn so với máy chính hãng.

Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ hiện có giá khoảng 11,5 triệu đồng, có xu hướng giảm xuống mức 11 triệu, thấp hơn 5 đến 6 triệu so với máy chính hãng.

Theo anh Thành – quản lý 24hStore.vn cho biết mức giá tốt là nguyên nhân chính khiến samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ bán chạy thời gian qua. Đơn vị này còn cho biết, máy về bao nhiêu bán hết bấy nhiêu, hàng tồn ít nhưng thường gặp tình trạng khan hàng do không nhập được số lượng lớn. Anh này dự đoán giá samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ có xu hướng giảm tiếp trong thời gian tới, xuống mức khoảng 11 triệu và sẽ ổn định ở tầm giá này.

SamFans

SamFans