Samsung Galaxy S6 Edge Xách Tay Sẽ Có Thêm Phiên Bản Màu Hồng

Khi Apple tung ra chiếc iPhone 6s màu hồng kể từ thời điểm đó đã khởi động trào lưu cho tất cả hãng điện thoại lớn thi nhau thay đổi màu sắc vỏ cho smartphone của mình và chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay của Samsung cũng không ngoại lệ khi sản phẩm này đang dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản vỏ màu hồng trong thời gian sắp tới.

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay

Ở thời điểm hiện tại thì sức hút của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đã hấp dẫn phái nữ nhờ vào thiết kế tinh tế, sang trọng. Nhận thấy sự “quan tâm đặc biệt” của phái nữ, Samsung đã nhanh chóng tiến hành trang bị lớp vỏ mới cho Samsung Galaxy S6 Edge. Thông tin từ Gsmarena.com cho biết, phiên bản giá Samsung Galaxy S6 Edge màu hồng sẽ ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Đặc biệt hơn nữa khi mà giá của phiên bản này cũng sẽ tương đương các phiên bản khác. Đây có lẽ là lời tuyên chiến của Samsung khi họ không chịu kém cạnh đối thủ truyền kiếp Apple.

samsung galaxy s6 edge xách tay

Tại thị trường Việt Nam thì chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay dao động trong khoảng 12 – 14 triệu cho hai phiên bản vàng, đen và màu trắng. Người dùng Việt Nam đặc biệt là các bạn nữ hi vọng phiên bản sẽ được bán ra sớm nhất có thể.