Samsung S7 rất khó sửa chữa, được chấm thang điểm thấp 3/10

Kể từ lúc mà Samsung bắt đầu thay đổi thiết kế dòng smartphone trong dải ngân hà có các loại pin không thể tháo rời và làm bằng vỏ nguyên khối, đã trở nên khó sửa chửa hơn trước nhiều. Và trong bài thử nghiệm về mức độ khó sửa chữa, giá samsung s7 bao nhiêu được chấm với số điểm thấp nhất 3/10 và được đánh giá vào mức độ gây trở ngại cho kỹ thuật viên rất nhiều.

giá samsung s7 bao nhiêu

Khi so sánh với thế hệ tiền nhiệm đi trước, Samsung S6 được đánh giá 4.5/10, Samsung S5 là 5.5/10 và tính đến thời điểm này thì Samsung S4 được cho là dễ sửa chữa nhất khi điểm đánh giá sửa chữa là 8/10. Dần dần Samsung bắt đầu chăm chút vào phần thiết kế rất nhiều và họ rất kỹ càng trong từng bộ phần. Vì vậy mà giá Samsung S7 trở thành chiếc smartphone có cấu tạo phức tạp và rất khó để sửa chữa và thay thế.

giá samsung s7 bao nhiêu

Một số nguồn tin từ Cnet cho biết, một tín hiếu đáng mừng là các thành phần của bộ đôi Samsung S7, S7 Edge, từng bộ phận được chia các riêng biệt vào không hề vướng nhau giữa khung điện thoại và các bộ phận bên trong máy như chiếc Samsung S6 nữa. Nhưng vấn đề khó khăn nhất ở đây chính là việc bung máy như thế nào máy không bị ảnh hưởng, phải thật cẩn thận trong quá trình sửa chữa và thay thế cho Samsung S7, S7 Edge. Cách tốt nhất mà các kỹ thuật viên cần phải mở nắp và gỡ phần mặt thủy tinh ở phía sau nó trước.

Có thể việc sửa chữa cũng như thay thế giá samsung s7 bao nhiêu, S7 Edge là việc hết sức khó khăn. Vì vậy cách tốt nhất để hạn chế tình trạng bạn hãy giữ gìn nó thật cẩn thận, tránh những ngoại lực tác động vào làm hư máy.