samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao nhiêu bản quốc tế

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao nhiêu trên thị trường hiện nay
Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ phá vỡ các quy chuẩn về thiết kế kiểu dáng với phần viền màn hình cong ở bên phải. Người dùng có thể tùy chỉnh đưa các shortcut thông dụng vào đây. Ngay cả khi khóa màn hình thì vẫn có thể chọn hiển thị nhiều tính năng khác nhau hoặc hiển thị các thông báo.

note edge

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ :
Được trang bị màn hình kích thước 5.6 inch độ phân giải 2K tức là 1440 x 2560 px , riêng phần màn hình cong có độ phân giải 10 x 2560 px cho chất lượng hiển thị tuyệt vời, màu sắc ấn tượng với góc nhìn rất rộng. Phần màn hình cong ở cạnh phải của máy, bao gồm thanh công cụ, thanh trạng thái và các ứng dụng tùy chỉnh…

Samsung-Galaxy-Note-Edge

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ dùng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 805 bốn nhân, tốc độ 2,7 GHz, RAM 3 GB, máy ảnh chính 16 megapixel, camera trước 3,7 megapixel và pin 3.000 mAh

Trên thị trường điện thoại xách tay hiện nay thì Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ được bán với mức giá vào khoảng 7 triệu đồng nhưng đây là bản khoá mạng tại Nhật còn nguyên hộp, chưa được bẻ khoá để có thể sử dụng với các mạng di động tại Việt Nam.

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao nhiêu bản quốc tế

Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao nhiêu bản quốc tế đang được bán với giá hiện chỉ còn khoảng 6 triệu đồng, giảm tới 5 triệu đồng so với cách đây hơn một tháng. Thậm chí hàng cũng không có sẵn, giới kinh doanh hàng xách tay vẫn chỉ đưa về số lượng có hạn người dùng muốn mua sẽ đặt trước, khoảng 3 ngày sau mới có hàng về.