Lý do nên chọn mua Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay

Nên chọn mua samsung galaxy s6 edge gold xách tay không ?
Hiện trên thị trường xách tay Việt Nam thì samsung galaxy s6 edge gold xách tay đang được bán với các bản xách tay như: Samsung Galaxy S6 Nhật Bản, Galaxy S6 Au, Galaxy S6 Docomo.

Thay màn hình SAMSUNG NOTE 5 chính hãng và bảo hành uy tín ở đâu?

s6 edge

Về kiểu dáng, cấu hình, tính năng samsung galaxy s6 edge gold xách tay không có gì khác biệt so với samsung galaxy s6 edge gold chính hãng. Tuy nhiên samsung galaxy s6 edge gold xách tay từ Hàn, Nhật thì giá cả lại rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính hãng từ 4 đến 5 triệu. Samsung galaxy s6 edge gold xách tay thì lại không được bảo hành hãng tuy nhiện hiện nay thì nhiều cửa hàng, hệ thống cũng áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng, trong 15 hoặc 30 ngày đầu tiên bị lỗi sẽ được đổi máy mới . Tuy nhiên khách hàng mua samsung galaxy s6 edge gold xách tay muốn sử dụng bằng tiếng việt thì phải up lại Rom tiếng Việt cho máy.

IMG_1244

Thông số kỹ thuật cơ bản của samsung galaxy s6 edge gold xách tay

Camera trước Camera trước 5MP, camera sau 16MP
Kích thước khẩu độ F1.9
Máy quay Video 3840×2160 (4K), 1920×1080 (1080p HD)
Bluetooth 4.2
Kết nối microUSB
Khác NFC, ANT+, Tethering, Computer sync, OTA sync
USB USB 2.0
Samsung galaxy s6 edge gold xách tay hiện đang được bán tại 24hStore.vn với giá cực rẻ. Về vấn đề up room này khi mua hàng tại 24hStore.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm . Bạn được cài miễn phí Rom tiếng Việt cho máy. Ngoài ra đổi mới trong 30 ngày nếu máy lỗi, bảo hành 12 tháng phần cứng, phần mềm trọn đời máy.

Xem thêm: Hỏi giá thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng hiện nay tại TPHCM?