Màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng phải làm thế nào?

Không sở hữu màn hình cong quyến rũ nhưng Samsung Galaxy S6 cũng gây ấn tượng mạnh khi cho nội dung hiển thị vô cùng chất lượng, hình ảnh trong trẻo, tự nhiên và đặc biệt mang cảm giác dễ chịu khi nhìn nhờ màn hình sử dụng tấm nền 2K với công nghệ AMOLED. Tuy nhiên, không ít Samsung Galaxy S6 vướng phải vấn đề màn hình bị ám hồng gây khó chịu và lo lắng cho người dùng. Vậy khi màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng phải làm thế nào?

Những biểu hiện của lỗi màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng thường gặp:

– Màn hình có ánh sáng hồng bên dưới nút home.

– Logo Galaxy hiển thị mờ mờ trong màn hình.

– Màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang, có ám màu hồng nhẹ.

– Màn hình đục hơn so với các máy cùng loại dù đã chỉnh độ hiển thị tốt nhất.

– Khi tắt đèn sẽ thấy màn hình bị ám màu hồng ở giữa khúc dưới và vệt dài ở giữa khúc đầu.

Tuy lỗi ám hồng không gây ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điện thoại của bạn nhưng khi gặp lỗi này chất lượng hiển thị màn hình sẽ bị kém đi, đôi khi gây khó chịu và ảnh hưởng đến mắt. Điều đáng lưu ý là khi màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng như thế rất có thể máy đã bị hư hỏng và bị lỗi gì đó. Do đó nếu Samsung Galaxy S6 có dấu hiệu màn hình bị ám hồng bạn nên nhanh chóng kiểm tra, tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng trên để tránh gây hư hại thêm cho máy.

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng

Màn hình Samsung Galaxy S6 bị ám hồng có thể là do lỗi phía sản xuất, đó là trong quá trình lắp ráp linh kiện màn hình đã bị hư hỏng dẫn đến tình trạng xuất hiện ám hồng trên điện thoại của bạn. Đối với trường hợp này bạn nên đem máy đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và đổi máy mới.

Nếu bạn sử dụng Samsung Galaxy S6 sau một thời gian dài mới phát hiện ra lỗi ám hồng thì nguyên nhân có thể là do trong quá trình sử dụng bạn đã bất cẩn làm rơi rớt, va chạm mạnh điện thoại vào đâu đó khiến màn hình bị hư tổn gây ra lỗi ám hồng. Để khắc phục bạn thử cập nhật lại firmware cho máy.

Nếu sau khi áp dụng tất cả các cách khắc phục trên nhưng tình trạng không được cải thiện, lời khuyên cho bạn là nên đem máy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được tư vấn sửa chữa và thay màn hình Samsung Galaxy S6 mới chính hãng cho điện thoại của bạn.

Bệnh viện Điện thoại 24h là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay. Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, có tay nghề cao, Bệnh viện Điện thoại 24h chắc chắn sẽ khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S6 bị ám hồng hiệu quả và an toàn 100% cho bạn.

SamFans

SamFans