4 bước phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Nếu vô tình quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy hoặc đã có ai đó thay đổi mật khẩu hay táy máy làm màn hình bị khóa thì phải làm sao? Đừng lo lắng, hãy thực hiện 4 bước phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy dưới đây, bạn sẽ sử dụng thiết bị như bình thường.

Lưu ý: Cách phá khóa mật khẩu màn hình điện thoại Samsung Galaxy được samsunggalaxy.net.vn chia sẻ dưới đây là cách “Hard Reset” điện thoại qua tính năng “Recovery” mặc định của máy nên sẽ làm mất hết dữ liệu trong điện thoại của bạn. Và để quá trình này không bị trục trặc, bạn hãy đảm bảo máy còn trên 50% dung lượng pin.

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời 3 phím Tăng âm lượng + Home + Nguồn trong vòng từ 10 đến 15 giây cho đến khi điện thoại rung lên và hiện logo thì thả tay ra. Lúc này, điện thoại Samsung Galaxy sẽ vào chế độ phục hồi hệ thống của Android.

Bước 2: Dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống “Wipe data/factory reset” và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.

Bước 3: Tiếp tục dùng phím Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn “Yes – Delete all data user” hoặc “Yes”. Chờ ít phút để thiết bị thực hiện quá trình xóa hết tất cả dữ liệu và thiết lập lại mọi thứ trở về trạng thái ban đầu trước khi mua máy.

Bước 4: Tiếp tục dùng phím nguồn xác nhận chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Ngoài việc phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy thì cách này còn có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại Samsung Galaxy bị treo, đơ, đầy bộ nhớ không tải thêm được game hay bất kì một ứng dụng nào nữa. Nếu không thể tự mình mở khóa màn hình bằng cách trên, bạn có thể mang điện thoại Samsung Galaxy của mình đến Bênh Viện Điện thoại 24h để các kĩ thuật viên có tay nghề giúp đỡ.